Pepsico Việt Nam sẽ đem kiểm nghiệm mẫu nước tăng lực Sting đầy vơi bất thường

(PLO) - Sau khi phản ánh những nghi vấn của người tiêu dùng về sản phẩm nước tăng lực Sting dâu đỏ đầy vơi thất thường, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã có buổi làm việc với phía đại diện Công ty Suntory – Pepsico Việt Nam để làm rõ hơn những thông tin về vụ việc này.
Pepsico Việt Nam sẽ đem kiểm nghiệm mẫu nước tăng lực Sting đầy vơi bất thường

Tại buổi làm việc với PV ngày 20/6/2014, ông Cao Hoàng Nam - Giám đốc đối ngoại của Suntory - Pepsico miền Bắc cho biết, phía công ty rất cảm ơn và luôn mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến của báo chí cũng như khách hàng nhằm hoàn thiện chất lượng sản phẩm: "Dù bất cứ lý do gì xảy ra nhưng chúng tôi tin rằng với tinh thần cầu thị, tiếp thu ý kiến thì sẽ luôn làm tốt hơn chất lượng của sản phẩm trước khi tới tay khách hàng”. 

Ngoài ra, ông Cao Hoàng Nam khẳng định: “Nhà phân phối là một pháp nhân độc lập, công ty không bán hàng trực tiếp mà thông qua hệ thống các nhà phân phối trên cả nước nên khi các nhà phân phối có những phát ngôn gì về sản phẩm thì đó là những thông tin không chính thức".

Riêng đối với những nghi vấn của người tiêu dùng liên quan tới sản phẩm nước tăng lực Sting dâu đỏ như PLVN đã phản ánh trước đó, đại diện Suntory – Pepsico Việt Nam cho biết sau khi tiếp nhận những thông tin từ phía báo chí và khách hàng, phía công ty sẽ ghi nhận lại và chuyển tới những bộ phận chức năng rồi sẽ có câu trả lời chính thức. 

Pepsico Việt Nam sẽ đem kiểm nghiệm mẫu nước tăng lực Sting đầy vơi bất thường ảnh 1
 Trước đó, người tiêu dùng phản ánh tới PLVN những nghi vấn của mình về sản phẩm nước tăng lực Sting dâu đỏ của Suntory-Pepsico Việt Nam có sự đầy vơi thất thường.

Trong khi đó, về những mẫu chai nước tăng lực Sting mà phóng viên được người tiêu dùng cung cấp để đem tới làm việc, đại diện phía công ty Suntory - Pepsico Việt Nam cho biết, nếu chỉ nhìn qua bằng mắt thường thì đây là sản phẩm của công ty nhưng để khẳng định 100% thì cần phải đưa xuống phòng thí nghiệm mẫu sản phẩm để kiểm tra, xét nghiệm các thông số cần thiết thì mới có kết luận chính thức. 

Cùng với đó, đại diện Suntory - Pepsico Việt Nam cũng khẳng định đây là trường hợp đầu tiên ghi nhận hiện tượng như vậy và sẽ đề nghị bộ phận sản xuất, các phòng thí nghiệm và những bộ phận có chuyên môn tiến hành kiểm tra vì sao lại có hiện tượng như vậy và thông tin lại bằng văn bản.

Sau đó, đại diện phía Suntory - Pepsico Việt Nam đã tiến hành tiếp nhận lại các mẫu sản phẩm nước tăng lực Sting mà phóng viên được người tiêu dùng uỷ quyền mang tới để mang đi xét nghiệm và cho biết sẽ có câu trả lời chính thức trong khoảng thời gian từ 10 - 15 ngày.

Liên quan tới vụ việc PV báo PLVN bị ngăn cản, đe doạ trong quá trình tác nghiệp khi điều tra chất lượng sản phẩm nước tăng lực Sting của Suntory - Pepsico Việt Nam, ông Cao Hoàng Nam - Giám đốc đối ngoại của Suntory - Pepsico miền Bắc giải thích: "Anh em báo cáo lại là có sự hiểu nhầm vì từ trước tới nay chỗ nhà phân phối đôi khi cũng có bị những người giả mạo phóng viên tới và họ có rất nhiều những hành vi không đúng, thế cho nên khi mà có những hiểu nhầm về giấy tờ ..." (?!).

Ông Cao Hoàng Nam cũng cho biết, phía công ty rất lấy làm tiếc với những việc đã xảy ra và rất mừng là phía người bán hàng (ông Nguyễn Trí Thành – PV) và đại diện nhà phân phối đã nhận thức ra được và gửi lời xin lỗi đến phía phóng viên báo PLVN.

Báo PLVN tiếp tục thông tin về vụ việc!


Chuyên mục bảo vệ NTD của Báo Pháp luật Việt Nam tiếp nhận tất cả những phản ánh, khiếu nại, tố cáo của độc giả liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng...

Mọi kiến nghị của độc giả xin gọi vào số điện thoại ĐDN:  0944 988 788 hoặc gửi qua hòm thư:  baodientuphapluat@gmail.com
Anh Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cung ứng hàng hóa ổn định cả 3 miền

Nguồn cung hàng hóa và giá cả giữ độ ổn định cao.
(PLVN) - Ghi nhận của Tổ công tác đặc biệt (Bộ Công Thương) ở cả 3 miền cho thấy, nguồn cung hàng hóa tại các siêu thị, chuỗi các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm, chợ truyền thống ở các địa phương được ghi nhận là dồi dào, đáp ứng được yêu cầu mua sắm của người dân.

Lịch cắt điện ngày mai - 27/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (27/9), một số đơn vị cung cấp điện thông báo kế hoạch ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, TT-Huế, Bình Định.

Giá vàng SJC tăng 200.000 đồng/lượng trong tuần

Hình minh họa.
(PLVN) - Trong khi giá vàng thế giới ghi nhận một tuần ít biến động, giá vàng trong nước giao dịch tích cực với 4 phiên tăng liên tục trước khi giảm vào 2 phiên cuối tuần. Tính chung giá kim loại quý “đội” khoảng 200.000 đồng/lượng/tuần.

Giá xăng, dầu đồng loạt tăng mạnh

giá xăng, dầu tăng mạnh từ chiều nay - 25/9.
(PLVN) - Từ 15h chiều nay - 25/9, giá xăng E5/RON 92 được điều chỉnh lên giá mới là 20.716 đồng/lít (tăng 573 đồng/lít so với giá cũ); xăng RON 95 được điều chỉnh lên giá mới là 21.945 đồng/lít (tăng 548 đồng/lít)…

Lịch cắt điện ngày mai - 26/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (26/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, TT-Huế, Phú Yên.

Ngày mai, giá xăng có thể tăng lần thứ 2 liên tiếp

Theo chu kỳ 15 ngày, ngày mai (25/9), giá xăng dầu trong nước vào đợt điều chỉnh.
(PLVN) - Với việc giá xăng dầu thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore trong kỳ điều hành tính đến ngày 20/9 đã tăng so với kỳ tính giá trước, giá xăng E5 RON 92 được dự báo có khả năng tăng 380 đồng/lít, xăng RON 95 có khả năng sẽ tăng 450 đồng/lít vào ngày mai (25/9).

Cùng Ford Việt Nam An Tâm Chăm Sóc Xe Mùa Dịch

Cùng Ford Việt Nam An Tâm Chăm Sóc Xe Mùa Dịch
(PLVN) - Đại dịch COVID-19 mang lại khoảng thời gian đầy thử thách, biến động cho mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Thấu hiểu khó khăn chung của Khách hàng, và phương châm coi Khách hàng như gia đình, Ford Việt Nam luôn giữ vững cam kết về chất lượng dịch vụ, không ngừng nâng cao trải nghiệm để Khách hàng an tâm kiến tạo giá trị cùng Ford.

Lịch cắt điện ngày mai - 25/9

Ảnh minh họa
(PLVN) - Ngày mai (25/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Bình Định, Phú Yên.