Park Shin Hye trở thành Nữ diễn viên số 1 châu Á

Đó chính là kết quả bình chọn của tạp chí EASY đó. Ngoài ra, tài tử Kim Hyun Joong cũng được bầu là Nam diễn viên số 1 luôn đấy.

Đó chính là kết quả bình chọn của tạp chí EASY đó. Ngoài ra, tài tử Kim Hyun Joong cũng được bầu là Nam diễn viên số 1 luôn đấy.

Theo thông tin chính thức từ Ava Entertainment, nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp Park Shin Hye đã được bình chọn là Ngôi sao điện ảnh hàng đầu châu Á trên một website giải trí tại Trung Quốc.

Park Shin Hye được bình chọn là ngôi sao điện ảnh hàng đầu châu Á.
Park Shin Hye được bình chọn là ngôi sao điện ảnh hàng đầu châu Á.

Ava Entertainment còn cho biết trong một cuộc bình chọn trực tuyến của tạp chí EASY, Park Shin Hye còn dẫn đầu cuộc bình chọn Nữ diễn viên châu Á nổi tiếng nhất trong 7 tháng liên tiếp, vượt qua cả những nghệ sỹ thế giới như Ueno Juri và Haruka Ayase. Ngoài ra, giải Nam diễn viên nổi tiếng nhất châu Á thuộc về chàng trưởng nhóm SS501 bảnh trai - Kim Hyun Joong!

Trong cuộc bình chọn này, tạp chí EASY đã tập trung vào những nghệ sỹ ngành giải trí châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Cuộc bình chọn trên được tiến hành trên website Youeasy nổi tiếng châu Á.

Park Shin Hye được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với nhiều phim truyền hình cũng như điện ảnh nổi tiếng như Stairway to Heaven, Goong S và đặc biệt là bộ phim rất thành công tại châu Á thời gian qua - You are Beautiful. Cô cũng đồng thời là một gương mặt quen thuộc trên những clip quảng cáo truyền hình và cả clip ca nhạc nữa.

Shin Hye sắp tham gia vào bộ phim hài tình cảm Cyrano Agency trong vai một bà mối chính hiệu. Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào tháng 9 tới đây. Theo dự kiến, Shin Hye và Jang Geun Suk sẽ tới Nhật Bản ngày 26/6 để gặp gỡ các fan của series phim You are Beautiful.

Theo Kênh 14

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.