Osad tiết lộ thần tượng Đan Trường, Hoàng Yến Chibi nhớ thời học sinh bị ghi sổ đầu bài

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nếu như nam rapper Osad tiết lộ Đan Trường chính là thần tượng để anh có động lực theo nghề ca hát như hiện tại thì giọng ca “Nụ hôn đánh rơi” nhớ lại thời học sinh hay bị ghi tên vào sổ đầu bài vì mê hát.
Osad, Hoàng Yến Chibi nhớ lại kỷ niệm ngày còn đi học. Osad, Hoàng Yến Chibi nhớ lại kỷ niệm ngày còn đi học.

Chủ đề Tuổi học trò trong tập 13 của “Không gian cảm xúc” mang đến cho khán giả những ca khúc nổi tiếng một thời, được Andiez Nam Trương “thổi hồn” làm mới.

Bài hát đầu tiên “Đón ánh mặt trời” được trình diễn bởi Hoàng Yến Chibi và ChangMie. Đây là bài hát được sử dụng trong bộ phim truyền hình tuổi học trò “Kính vạn hoa”.

ChangMie chia sẻ, ngày xưa cô đúng kiểu vừa học vừa chơi, không áp lực quá nhiều. Cô còn tiết lộ mình tham gia văn nghệ nhiều nhất trường trong những năm cấp 3. Khi giọng ca “Màu nước mắt” nhận định Osad học chuyên Văn, nam rapper đã đính chính bản thân học chuyên Toán khiến những người còn lại ngỡ ngàng. Anh cho biết tư duy viết lời rap sẽ khác với tư duy viết văn, thiên về sự sắp xếp các thứ. Anh còn bật mí ngay sau khi ra trường, kiến thức Toán đã bay ra khỏi đầu.

Tiếp đến, ChangMie “chiêu đãi” khán giả với giọng ca ngọt ngào, cảm xúc qua ca khúc “Mình cùng nhau đóng băng”. Sau khi thưởng thức bài hát, Hoàng Yến Chibi nhận thấy ChangMie vẫn còn hơi run khi trình diễn. Tuy nhiên Nguyễn Trần Trung Quân lại có nhận định khác, anh nghĩ giọng ca chuyên cover đang rất cảm xúc về thời cấp 3 của mình.

ChangMie chia sẻ, ngày xưa đi học thì muốn mau đi làm, còn bây giờ cô lại muốn quay về thời đi học ấy. Còn giọng ca “Nụ hôn đánh rơi” nhớ lại thời học sinh cô hay bị ghi tên vào sổ đầu bài với những lý do: hay hát trong giờ học, hay nhìn ra cửa sổ, xoay bút...

Osad tiết lộ thần tượng Đan Trường, Hoàng Yến Chibi nhớ thời học sinh bị ghi sổ đầu bài ảnh 1

Các ca - nghệ sĩ mang đến cho khán giả không gian sâu lắng qua những ca khúc về tuổi học trò. Ảnh: Bee.

“Mong ước kỷ niệm xưa” là bài hát tiếp theo được Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện. Màn trình diễn còn có phần rap bởi Osad đã mang lại sự tươi mới cho bài hát. Hoàng Yến Chibi bồi hồi vì nghe bài này bỗng thấy nhớ Ali Hoàng Dương. Cô cho biết: “Yến rất muốn Ali sẽ quay trở về đi, vì rất lâu rồi chương trình hơi bị thiếu đi sự hài hước”. Vì vậy ca khúc tiếp theo “Gọi tên tôi bạn thân hỡi” được cô hát tặng cho Ali Hoàng Dương, với mong muốn anh sẽ sớm trở về chương trình.

Cũng trong “Không gian cảm xúc”, Osad bất ngờ “bật mí” ngày trước hay nghe nhạc của ca sĩ Đan Trường và Ưng Hoàng Phúc. Trong đó anh tiết lộ: “Anh Đan Trường chính là người truyền ước mơ sau này tôi sẽ đi hát, đi làm nghệ thuật”. Nam rapper nhớ lại mình đã viết muốn ước mơ thành ca sĩ như Đan Trường vào bài tập làm văn lúc học cấp 1. Osad chọn bài “Nắng sân trường” của Đan Trường để tặng cho khán giả, vừa nhớ về kỷ niệm thời đi học và nhớ về thần tượng.

Khi được hỏi về tình cảm thời đi học, ChangMie nói cô không thuộc tuýp người chủ động, mà phải để đối phương “bật đèn xanh”. Osad có quan điểm ngược lại: “Tôi mà đã thích ai là tấn công người đấy luôn, không đợi người ta bật đèn vàng, đèn xanh. Người ta bật đèn đỏ tôi bắt người ta chuyển sang đèn xanh”. Nam rapper còn tiết lộ ngày trước yêu khác lớp và thích các bạn nữ học ban D.

Sau đó Nguyễn Trần Trung Quân dành tặng khán giả bài “Tình thơ”, mang những hoài niệm về một đoạn tình cảm trong sáng, ngây thơ nhưng cũng đầy khắc khoải. Kết thúc chương trình là ca khúc “Có hẹn với thanh xuân”, với sự trình diễn của cả 4 nghệ sĩ, mang thông điệp gửi các bạn trẻ rằng chúng ta sẽ không bỏ lỡ thanh xuân của mình.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.