Origami và chiếc Audi A7 làm từ giấy

Nghệ thuật xếp và dán giấy đỉnh cao Origami của người Nhật đã giúp nghệ sĩ Taras Lesko

Nghệ thuật xếp và dán giấy đỉnh cao Origami của người Nhật đã giúp nghệ sĩ Taras Lesko sáng tạo nên chiếc Audi A7 hoàn toàn bằng giấy.

Nhà thiết kế hình họa Taras Lesko được biết đến như bậc thầy trong thiết kế những tác phẩm thủ công, đặc biệt thành công trong những tác phẩm làm từ giấy. Những công trình của ông được người ta nhớ đến không chỉ bởi sức sáng tạo, nó còn đẹp và tỉ mẩn đến kinh ngạc.

Sử dụng 285 miếng giấy in, 750 những bộ phận rời và hoàn thiện phần ngoài bằng bột giấy, Lesco đã tạo nên một mô hình thu nhỏ của chiếc Audi A7 với kích cỡ 4 ft x 2 ft x 2 ft ( 1.2192 mm x 610 mm x 610mm)

Không chỉ giống hệt một chiếc A7 thực thụ ở diện mạo bề ngoài, nội thất của chiếc xe cũng khiến người ta bất ngờ. Mọi chi tiết đều được chế tác hết sức tinh vi. Đó là kết quả của suốt 245 giờ lao động miệt mài.

Được biết, toàn bộ kế hoạch được bảo trợ bởi Audi Hoa Kỳ.

Khi được tung ra thị trường, Audi A7 có 4 kiểu động cơ V6, gồm 2 động cơ xăng và 2 động cơ diesel. Trong đó, động cơ xăng, loại cơ sở là 2.8 FSI V6 hút khí tự nhiên có công suất 204 mã lực ngoài ra bổ sung phiên bản 3.0 TFSI V6 Supercharged công suất 300 mã lực cùng mômen xoắn cực đại 439 Nm. Đối với động cơ máy dầu sẽ là hai phiên bản của 3.0 TDI.

Audi A7 được trang bị cả hai phiên bản dẫn động cầu trước và dẫn động hai cầu, trong đó loại cầu trước truyền lực thông qua hộp số đa cấp tiêu chuẩn, còn loại Quattro truyền lực thông qua hộp số tự động S-tronic 7 cấp.

Một vài hình ảnh của chiếc Audi A7 mô hình:

 
 
 

... và chiếc Audi A7 thực:

 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.