Operation Smile Amway phẫu thuật nụ cười nhân đạo cho 100 trẻ em

Trong các ngày từ 14.5-18.5, Chương trình Phẫu thuật Nụ cười nhân đạo do tổ chức Operation Smile và công ty TNHH Amway Việt Nam (Amway Việt Nam) tiếp tục triển khai phẫu thuật miễn phí cho khoảng 100 trẻ bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch đến từ các tỉnh phía Bắc .

Trong các ngày từ 14.5-18.5, Chương trình Phẫu thuật Nụ cười nhân đạo do tổ chức Operation Smile và công ty TNHH Amway Việt Nam (Amway Việt Nam) tiếp tục triển khai phẫu thuật miễn phí cho khoảng 100 trẻ bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch đến từ các tỉnh phía Bắc .

Đây là chương trình mở đầu cho các hoạt động vì cộng đồng do  Amway Việt Nam và Operation Smile phối hợp thực hiện trong năm 2012 và cũng là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Vì trẻ em One by One do tập đoàn Amway khởi xướng và được triển khai tại Việt Nam từ năm 2008. 

vv
Chiến dịch Vì trẻ em One by One của Amway Việt Nam đã hỗ trợ cho hơn 2,200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn qua nhiều hoạt động khác nhau.

Trong ngày làm việc đầu tiên, Ông How Kam Chiong – Tổng Giám đốc Amway Việt Nam cũng đã đến để thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà cho các bệnh nhân cùng gia đình. 

“Trong đợt phẫu thuật lần đầu tiên của năm 2012 này, chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục mang đến cho nhiều em nhỏ niềm vui mới, nụ cười mới để các em tự tin bước vào đời đúng như tinh thần của Chiến dịch Vì trẻ em One By One với thông điệp “Hành trình vì Nụ cười và Hy vọng” mà chúng tôi đang hướng đến.  Cùng chung tay để mang đến cho trẻ em Việt Nam một cuộc sống tốt đẹp hơn đó là điều không chỉ riêng bản thân tôi mà tất cả các thành viên của Amway Việt Nam luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào”, Ông How Kam Chiong – Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ.

Chiến dịch Vì trẻ em One by One của Amway Việt Nam đã hỗ trợ cho hơn 2,200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn qua nhiều hoạt động khác nhau. Bên cạnh việc hỗ trợ kinh phí để thực hiện dự án, trong chương trình Amway Việt Nam cùng với các tình nguyện viên là nhân viên và nhà phân phối của mình còn dành nhiều quà tặng cho các bệnh nhân cũng như đóng góp những giờ tình nguyện để hỗ trợ các bác sĩ, các bệnh nhân và gia đình trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

Thanh Lương
 
 

Đọc thêm

Trung tâm hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực: Nơi bình yên tìm về

Ngôi nhà Ánh Dương ở Thanh Hóa chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2022. (Ảnh: HLHPNVN)
(PLVN) -  Với nạn nhân bị bạo lực giới nói chung và bạo lực gia đình nói riêng, để “bình yên tìm về” là cả một hành trình dài. Nhưng qua mô hình Trung tâm dịch vụ một cửa hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực - Ngôi nhà Ánh Dương, trong hành trình đó, họ không đơn độc. Với nhiều người, hạnh phúc, bình yên đã thực sự trở lại.

Ngăn chặn ma túy “núp bóng” thuốc lá điện tử

Hiện nay chỉ có một số ít cơ quan có năng lực xét nghiệm phát hiện ma túy tổng hợp được như: Viện Giám định Pháp y – Bộ Y tế, Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an. (Nguồn ảnh: Thanh Loan)
(PLVN) -  Trong những năm gần đây, các sản phẩm thuốc lá thế hệ mới hay còn gọi là thuốc lá mới đã xuất hiện trên toàn thế giới với hai dòng sản phẩm chính là thuốc lá điện tử và thuốc lá làm nóng. Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho hay, khoảng từ năm 2015, các sản phẩm thuốc lá mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng thu hút giới trẻ.

Thuốc lá điện tử gây ảo giác, loạn thần

4 trường hợp là học sinh nhập viện do ngộ độc sau khi hút thuốc lá điện tử. (Ảnh: Bệnh viện Bãi Cháy)
(PLVN) - Thời gian qua, tại một số bệnh viện đã tiếp nhận một số bệnh nhân đến điều trị có liên quan đến hút thuốc lá điện tử. Điều đáng lưu ý là hầu hết, bệnh nhân đến bệnh viện do có dấu hiệu đau đầu, lo âu, mất ngủ, rối loạn hoảng sợ, có một vài trường hợp có dấu hiệu loạn thần, ảo giác. Vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tâm thần của người sử dụng.

Sôi nổi Hội thi “Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh” tỉnh Bạc Liêu

Sôi nổi Hội thi “Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh” tỉnh Bạc Liêu
(PLVN) - Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước, thiếu nhi Bạc Liêu đã và đang ra sức thi đua rèn luyện, học tập, thực hiện các công trình, phần việc Măng non lập thành tích chào mừng để kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2023), làm quà nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

Đừng coi thường say nóng, say nắng

Ảnh minh họa. (Nguồn: baochinhphu.vn)
(PLVN) -  Dù miền Bắc mới bước vào đợt nắng nóng gay gắt diện rộng thứ 2 kể từ đầu mùa nhưng nhiệt độ cao nhất ở nhiều nơi mấy ngày qua đều chạm hoặc vượt ngưỡng 40 độ C. Dự báo, thời gian tới sẽ xuất hiện nắng nóng nhiều hơn và gia tăng về cường độ trên phạm vi toàn quốc.