Ông trùm truyền thông 82 tuổi Rupert Murdoch ly hôn lần 3

(PLO) - Ông trùm truyền thông Rupert Murdoch và người sắp trở thành vợ cũ của ông cho biết họ đã chia tay với sự tôn trọng lẫn nhau. Trước đó, cặp đôi trình bày với thẩm phán rằng họ đã đạt được một thỏa thuận ly hôn. 
Ông trùm truyền thông 82 tuổi Rupert Murdoch ly hôn lần 3
Chủ tịch của đế chế truyền thông News Corporation và hãng 21st Century Fox cùng bà Wendi Deng Murdoch đã nắm tay và ôm nhau trong một vài giây sau một phiên điều trần ngắn tại một tòa án ở quận Manhattan court. 
“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã đạt được một thỏa thuận hòa giải đối với tất cả các vấn đề có liên quan đến vụ ly hôn” – ông Murdoch và vợ cho biết trong một tuyên bố chung. 
Một nguồn tin tiết lộ, theo thỏa thuận ly hôn, bà Wendi Deng Murdoch sẽ được sở hữu ngôi nhà của 2 người ở Bắc Kinh và một căn hộ ở Đại lộ số 5 ở Manhattan. Cả 2 cô con gái chung sẽ ở cùng với mẹ trong khi ông Murdoch sẽ phải chịu trách nhiệm cùng cấp dưỡng nuôi con.
Minh Nguyệt
Cùng chuyên mục
Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

(PLVN) - Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Giọng ca “Ngỡ” cũng biểu diễn trước Hội đồng Nghệ thuật Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội để được cấp phép biểu diễn.

Đọc thêm

Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022

Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022
(PLVN) - Con gái không chỉ là nguồn động lực đưa nhà thiết kế Phương Hồ đến với thời trang mà còn giúp chị vượt qua những giới hạn của bản thân. Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2022 (AVIFW) là một trong những sự kiện quan trọng mà hai mẹ con đã chờ đợi 3 năm nay.

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night
(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh. 

“Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

 “Hà Nội phố 2” gây thương nhớ
(PLVN) - “Hà Nội phố 2” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã “gây thương nhớ” khi gửi tặng khán giả Thủ đô những tuyệt phẩm về tình yêu da diết và lắng đọng. Các giọng ca Tùng Dương, Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Khánh Linh hát như trút hết tâm tư của mình vào ca khúc, đem tới cho khán giả đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.