Ông Trần Xuân Giá nhập viện, có hoãn xử Bầu Kiên?

(PLO) - Chiều qua 15/4, một nguồn tin cho biết: ông Trần Xuân Giá (nguyên Bộ trưởng bộ Kế hoạch và Đầu tư, nguyên Chủ tịch HĐQT ACB) đang phải điều trị tại Bệnh viện Hữu Nghị (Hà Nội)
Ông Trần Xuân Giá nhập viện, có hoãn xử Bầu Kiên? ảnh 1
Bị nhập viện vào trước "giờ G" như thế này, chắc chắn ông Giá  không thể tham dự phiên tòa sáng nay.

Cơ quan tiến hành tố tụng đã đến xác minh và làm việc với bệnh viện, yêu cầu ông Giá viết đơn xin xét xử vắng mặt nhưng ông không đồng ý. 

Thông thường, những vụ án phát sinh tình tiết như thế này thì Tòa buộc phải hoãn phiên xử để chờ bị cáo hồi phục sức khỏe. 

Tuy nhiên, vụ án xét xử bầu Kiên và đồng phạm là một vụ án lớn nên các cơ quan tố tụng sẽ phải tính toán rất kỹ các phương án.

Trong phiên tòa vụ Bầu Kiên, ông Giá bị quy tội cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng../.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đi đòi nợ, đâm chết khách của con nợ

Các đối tượng gây án tại CQĐT
(PLVN) - Trong quá trình đòi nợ hai bên đã xảy ra xô xát, chửi bới, đánh nhau nên anh Đới Xuân Quân vào can ngăn thì bị Nguyễn Văn Cường dùng dao nhọn đâm tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tụ tập "mở tiệc” trong quán karaoke, 25 trường hợp dương tính với ma túy

Tụ tập "mở tiệc” trong quán karaoke, 25 trường hợp dương tính với ma túy
(PLVN) - Bất chấp yêu cầu tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch bệnh COVID-19, quán karaoke Thưởng Sơn (địa chỉ tại thôn An Vệ, xã Đức Xương, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) vẫn lén lút mở cửa hoạt động và đón một lượng lớn khách đến hát. Đáng lưu ý, số khách này có hành vi tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.