Ông Toshinori Aoki nắm quyền điều hành Dentsu Aegis Network Việt Nam

(PLO) - Mạng lưới kết hợp của hai công ty hiện có 162 nhân viên trong nước, đã bổ nhiệm ông Toshinori Aoki vào vị trí Tổng Giám đốc điều hành tại Việt Nam.
Tập đoàn Dentsu Aegis Network vừa công bố sự thay đổi trong đội ngũ lãnh đạo tại Việt Nam, đây là một phần của  giai đoạn sát nhập tiếp theo giữa Công ty Dentsu cũ và Aegis. Mạng lưới kết hợp của hai công ty hiện có 162 nhân viên trong nước, đã bổ nhiệm ông Toshinori Aoki vào vị trí Tổng Giám đốc điều hành tại Việt Nam. Ông sẽ đảm nhận vai trò mới của mình từ ngày 1 tháng 7 và báo cáo lên Chủ tịch và Tổng Giám đốc khu vực là ông Dick van Motman.

Với mảng kinh doanh cốt lõi là  xây dựng thương hiệu theo phong cách sáng tạo, Dentsu Aegis Network sẽ tiếp tục cung cấp những giải pháp tích hợp chưa từng có cho các khách hàng tại Việt Nam thông qua các chi nhánh của Tập đoàn có mặt tại Việt Nam: Dentsu Vietnam, Dentsu Media Vietnam, Dentsu Alpha, Carat và iProspect.

Ông Aoki, người hiện đang là Chủ tịch và Giám đốc điều hành tại Dentsu Alpha, sẽ dẫn dắt Dentsu Aegis Network Vietnam
Ông Toshinori Aoki nắm quyền điều hành  Dentsu Aegis Network Việt Nam ảnh 1

Nhận xét về người lãnh đạo mới, ông Dick van Motman, Chủ tịch và Tổng Giám đốc Dentsu Aegis Network Southeast Asia nói: “Chúng tôi rất may mắn khi mạng lưới của chúng tôi có nhiều người tài năng và có niềm đam mê và tôi tin rằng Aoki là người phù hợp để điều hành mạng lưới công ty tại Việt Nam hướng tới một kỷ nguyên mới. Việt Nam là thị trường đầy hứa hẹn và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Tôi hoàn toàn tin tưởng ông Aoki, với những kinh nghiệm và sự am hiểu về thị trường, sẽ đảm nhận tốt vai trò này.”

Ông Aoki, người hiện đang là Chủ tịch và Giám đốc điều hành tại Dentsu Alpha, sẽ dẫn dắt Dentsu Aegis Network Vietnam, và sẽ sát cánh cùng với các lãnh đạo chi nhánh thuộc Dentsu Aegis Network để điều hành các hoạt động thường nhật tại Việt Nam. Ông đã làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo hơn 25 năm và có kinh nghiệm tại bộ phận truyền thông và dịch vụ khách hàng trong và ngoài nước.

“Là một trong những nền kinh tế mới nổi lớn nhất, Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong khu vực. Xét về mặt phát triển của nội bộ, Dentsu Aegis Network đang cho thấy những kết quả nổi bật và cấu trúc mới sẽ cho phép chúng tôi hoạt động nhanh nhẹn và tập trung cho khách hàng hơn. Tôi rất vui mừng được trở thành một thành viên dẫn dắt công ty tới giai đoạn tăng trưởng tiếp theo và định hình tương lai cho công ty", ông Aoki khẳng định.

Anh Phương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

PVFCCo nỗ lực tăng nguồn cung phân bón

PVFCCo ra mắt sản phẩm NPK Phú Mỹ 16-8-8+TE
(PLVN) - Trong bối cảnh phân bón trong nước và thế giới sụt giảm, thương hiệu phân bón Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) đang thực hiện nhiều biện pháp để gia tăng sản lượng, phục vụ nhu cầu phân bón của bà con nông dân.  

G-Store chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

G-Store chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19
(PLVN) -  Công ty cổ phần công nghệ G-Store cùng với Công ty CP Tập Đoàn Rừng Hoa Lâm phối hợp với Báo Pháp Luật Việt Nam đóng góp một phần quà nhỏ là những hộp Cà Phê Đông Trùng Hạ Thảo Rừng Hoa Lâm gửi tới các Y, Bác Sĩ và các Chiến Sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Khi tấm lòng thiện nguyện được lan toả rộng trong doanh nghiệp

Khi tấm lòng thiện nguyện được lan toả rộng trong doanh nghiệp
(PLVN) - Với khẩu hiệu “Lá lành đùm lá rách” nhằm phần nào làm vơi đi những khó khăn trong cuộc sống của mỗi cá nhân, mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn để tạo động lực vươn lên trong cuộc sống, vừa qua vào dịp tháng 3/2021, Công ty TNHH Long Hải đã thành lập “Quỹ Thiện nguyện” do bà Nguyễn Thị Khánh Thiện – Tổng Giám đốc Công ty là thành viên sáng lập và trực tiếp điều hành quỹ.

EASY CREDIT - Thương hiệu tài chính đột phá thời công nghệ số

EASY CREDIT - Thương hiệu tài chính đột phá thời công nghệ số
(PLVN) - EASY CREDIT là thương hiệu cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến, cho vay tiền tín chấp online thuộc công ty Tài Chính Cổ Phần Điện Lực (EVN Finance). Luôn lấy tôn chỉ là “Điểm tựa khi cần” để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, với mục tiêu trở thành một trong những dịch vụ tài chính số uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Khi người lính tỏa sáng

Khi người lính tỏa sáng
(PLVN) - Là người lính trưởng thành ở Trường Sơn những năm tháng chiến tranh, với bản chất “bộ đội cụ Hồ”, dù trên chiến trường hay thương trường, Anh hùng Phan Văn Quý, nguyên Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Thái Bình Dương (Pacific) luôn vượt qua mọi khó khăn, vươn lên và tỏa sáng. Khi đã thành đạt, ông không quên đồng đội cũ và tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện.

Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm

Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm
(PLVN) - Ngày 28/4/2021, Vedan Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng Kỷ niệm chương để tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được của 139 nhân viên (bao gồm 42 nhân viên có thâm niên 20 năm và 97 nhân viên có thâm niên 25 năm - tính đến hết năm 2020). Đây là hoạt động thường niên được công ty tổ chức từ năm 2013.

TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng

TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng
(PLVN) - Với tầm nhìn trở thành tập đoàn quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản thuộc Top đầu tại Việt Nam và trong khu vực, TNR Holdings Vietnam luôn chú trọng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm quy mô, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng.

TNR Holdings Vietnam sải cánh vươn xa

TNR Holdings Vietnam sải cánh vươn xa
(PLVN) - Với năng lực quản lý bền vững, tiềm năng tài chính vững mạnh, TNR Holdings Vietnam đang hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư xây dưng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thuộc top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương.