Ông Strauss-Kahn muốn sớm được hầu tòa

Cựu Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn mới thúc giục các quan tòa Pháp đưa ra phán quyết càng sớm càng tốt về vụ bê bối gái mại dâm mà ông được cho là có liên quan, để chấm dứt sự “tra tấn” của giới truyền thông.

Cựu Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn mới thúc giục các quan tòa Pháp đưa ra phán quyết càng sớm càng tốt về vụ bê bối gái mại dâm mà ông được cho là có liên quan, để chấm dứt sự “tra tấn” của giới truyền thông.

Ông Strauss-Kahn.
Ông Strauss-Kahn.

“Kể từ thời điểm tên mình xuất hiện trong vụ việc có tên Carlton hôm 9/10, ông Strauss-Kahn muốn được ra điều trần càng nhanh càng tốt” – luật sư Frederique Baulieu cho hay.

Vụ Carlton bắt đầu hồi đầu năm khi nhà chức trách phát hiện một mạng lưới cung cấp gái mại dâm cho các khách hàng ở khách sạn hạng sang Carlton, phía Bắc thành phố Lille.

Vụ việc trở nên nghiêm trọng hơn khi 8 người, trong đó, có người quản lý khách sạn Carlton, một số doanh nhân và một cảnh sát trưởng địa phương, bị bắt giữ để điều tra về cáo buộc môi giới mại dâm.

Sau khi một trong những người bị bắt khai ra tên của ông Strauss-Kahn, những thông tin “xấu” về ông Strauss-Kahn liên tục xuất hiện trên truyền thông Pháp, khiến ứng viên Tổng thống một thời phải lên tiếng công khai đòi được nghe phán quyết sớm về vụ việc.

Thanh Tùng (theo Reuters)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.