Thương yêu chép ở ngày thường

Thương yêu chép ở ngày thường
(PLVN) - Trong cuộc sống, có thể cha mẹ không cho chúng ta được một môi trường thuận lợi và hoàn cảnh vật chất đầy đủ nhất nhưng họ đã làm hết sức mình để cho chúng ta được sống và trưởng thành. 

Ước mơ cuối đời của ông lão ăn xin nuôi con tâm thần

Ước mơ cuối đời của ông lão ăn xin nuôi con tâm thần
(PLO) - Mang danh sống ở giữa lòng Thủ đô đã hàng chục năm qua, nhưng có lẽ ông lại là một trong những lớp người đói khổ, cùng cực nhất của xã hội. Giờ đây, ở cái tuổi thất thập cổ lai hy, khi sức đã cùng, lực đã kiệt, ông cùng người con trai bị bệnh tâm thần đang vật lộn mưu sinh trong túp lều rách nát.

Ông lão bị bội tình bế con sơ sinh đi khắp làng xin sữa

Bé Thương bị mẹ bỏ từ ngày mới hơn một tháng tuổi
(PLO) - Đã bước qua cái tuổi lục tuần, ông Võ Văn Út (SN 1953, ngụ thôn 8, xã Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) mới có niềm vui lấy vợ, sinh con. Thế nhưng, chưa kịp mỉm cười với hạnh phúc, người vợ ông vì không chịu được cực khổ, gần một tháng sau sinh đã âm thầm dứt bỏ chồng con ra đi. 

Trai làng hỗn chiến làm chết oan người vô tội

 Gia đình bị hại ôm di ảnh nạn nhân đến tòa
(PLO) - Sau “chén tạc chén thù” đã cạn ở đám cưới, hai nhóm thanh niên đã gây gổ, rượt đuổi nhau. Do trời mưa phùn và nhá nhem tối không thấy gì nên cả nhóm đã chém chết nhầm người đàn ông vô tội chạy cùng chiều. 

Ông lão có tài đoán tỉ số bóng đá

Ông lão có tài đoán tỉ số bóng đá
(PLO) - Không phải một “dân chơi” chuyên nghiệp, cũng không phải một người có máu đỏ đen, nhưng ông lão 70 tuổi Lâm Tít Suôn (ngụ khóm 2, thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) lại có khả năng dự đoán chính xác trên 70% tỉ số các trận đấu bóng đá mà ông quan tâm.