Ông Hoàng Minh Sơn được bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Thái Bình

(PLVN) - Sáng 3/2, tại tòa soạn Báo Thái Bình, Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc bổ nhiệm ông Hoàng Minh Sơn, Phó Tổng biên tập Báo Thái Bình giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Thái Bình.
Ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Hoàng Minh Sơn - tân Tổng Biên tập Báo Thái Bình. Ảnh: Thành Tâm/Báo Thái Bình. Ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Hoàng Minh Sơn - tân Tổng Biên tập Báo Thái Bình. Ảnh: Thành Tâm/Báo Thái Bình.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình chúc mừng ông Hoàng Minh Sơn được tin giao vị trí công tác mới, đồng thời khẳng định đây là sự ghi nhận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình đối với sự nỗ lực phấn đấu của cá nhân ông Sơn cũng như của tập thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên cơ quan Báo Thái Bình góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh này trong thời gian qua.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình cũng mong rằng trên cương vị công tác mới, ông Hoàng Minh Sơn sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm chuyên môn của bản thân cùng tập thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên xây dựng cơ quan Báo Thái Bình ngày càng vững mạnh, đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của tỉnh, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thái Bình.

Khẳng định 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của tỉnh Thái Bình, ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Báo Thái Bình tập trung tuyên truyền đầy đủ, đậm nét các sự kiện; tập trung phản ánh những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh đạt được trong thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, đúc kết kinh nghiệm thực tiễn, đề xuất các giải pháp hiệu quả cho thời gian tới.

Bên cạnh đó, trong giai đoạn hiện nay, Báo Thái Bình cần có phản ứng nhanh nhạy, có các bài viết phản bác lại những quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch góp phần ổn định tình hình tư tưởng các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Ông Hoàng Minh Sơn sinh năm 1976, nguyên quán huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Trước khi được bổ nhiệm vị trí Tổng Biên tập, ông Sơn từng giữ các chức vụ như Phó Tổng Biên tập, Thư Ký tòa soạn... của Báo Thái Bình.

Trung Du
Cùng chuyên mục
Biệt thự “khủng” mọc lên trên đất nông trường Quý Cao

Hải Phòng chỉ đạo xử lý sai phạm “khủng” tại nông trường Quý Cao

(PLVN) - Liên quan đến những sai phạm về việc xây dựng, sử dụng đất tại nông trường Quý Cao (huyện Tiên Lãng), UBND TP Hải Phòng yêu cầu dừng ngay các hoạt động xây dựng trái phép, giữ nguyên hiện trạng, không để phát sinh thêm các sai phạm mới và xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

Đọc thêm

Thái Nguyên: Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Định Hóa

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người ở xóm Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa
(PLVN) -  Sáng 19/5, nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại huyện Định Hóa.

Đồng Nai: Bắt giữ đối tượng chuyên làm giả giấy tờ xe

Đối tượng Nguyễn Nam Tào cùng tang vật tại cơ quan điều tra
(PLVN) - Thông qua mạng xã hội, Tào được một số đối tượng chưa rõ danh tính rủ rê tham gia vào đường dây làm giả giấy tờ. Nhóm này cung cấp cho Tào các máy móc, thiết bị kèm theo nhiều đồ vật khác để lắp ráp tạo thành một bộ hoàn chỉnh làm giả giấy đăng ký xe.

Bắc Kạn tích cực hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Hội nghị báo cáo kết quả Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2021
(PLVN) -  Những năm gần đây, Bắc Kạn được đánh giá là địa phương đi đầu trong triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp (DN). Từ linh hoạt các chính sách ưu đãi, tỉnh đã cụ thể hóa hoạt động hỗ trợ, từng bước tháo gỡ cho DN trong sản xuất, kinh doanh (SXKD), qua đó, DN ngày càng lớn mạnh, đóng góp tích cực cho sự phát triển KT-XH của địa phương.

Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?

Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?
(PLVN) - Bên cạnh những tài nguyên phong phú về du lịch biển mà Trà Vinh đang có, việc phát triển du lịch biển cùng với phát triển kinh tế biển là một bước đột phá mới của tỉnh. Và ngành du lịch biển sẽ trở thành ngành công nghiệp “không khói” theo kế hoạch định hướng phát triển du lịch biển giai đoạn 2021 – 2025 tầm nhìn đến 2030 của tỉnh.