Ông già 60 thích “nude” tìm bạn đời

Nếu bạn vẫn độc thân và thích khỏa thân thì người đàn ông kỳ cục dưới đây là một mối lý tưởng dành cho bạn.
Ông già 60 thích “nude” tìm bạn đời

Ông Andrew William có một sở thích đặc biệt là đi loanh quanh mọi nơi mà trên người không phải vướng bận vải vóc. Đời sống tình cảm của ông, có lẽ vì thế, cũng "trống trơn" như ông vậy.

Thế nhưng mới đây, người đàn ông 60 tuổi này bày tỏ mong muốn đi tìm tình yêu.

"Tôi vẫn độc thân nhưng rất muốn tìm bạn đời có chung sở thích với mình". Andrew không ngần ngại nói thẳng rằng ông tìm một quý bà thích khỏa thân và hy vọng ngoài kia vẫn có người như thế.

Ông già 60 thích “nude” tìm bạn đời ảnh 1

Để đạt được ước nguyện, Andrew thậm chí đã tham gia các cuộc gặp gỡ của những người vì môi trường và đến cả một khách sạn khỏa thân, mong gặp được người phụ nữ trong mộng. Tiếc là đến giờ vẫn chưa thành công.

Andrew Williams xuất hiện trên chương trình "Bahaving Badly" (Tạm dịch: Cư xử chẳng ra gì) của OAP, phát sóng vào 9 giờ tối thứ Ba.

Huyền Anh (Theo Metro)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện
(Dân trí) - "Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia", bà xã NSND Công Lý thông tin.

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.