Nỗi oan của người giúp việc mang tiếng ngoại tình với cụ ông tuổi 80

Nỗi oan của người giúp việc mang tiếng ngoại tình với cụ ông tuổi 80
(PLO) - Dốc hết lòng chăm sóc cho cụ ông vào những ngày trái gió trở trời, thế nhưng hành động của chị Thu đã vô tình gây nên sự khó chịu cho người vợ. Chẳng mấy chốc, câu chuyện “mờ ám” này đã được cả con ngõ nhỏ truyền tai nhau. Ai cũng buông lời bóng gió xa gần, thậm chí tỏ ra xa lánh, dè bỉu…

Bí ẩn sau cái chết của "đại gia" làm rẫy thích "giả gái"

Di ảnh nạn nhân
(PLO) -  Nạn nhân là một đại gia làm rẫy “có vấn đề” về giới tính và các mối quan hệ xã hội phức tạp nên rất khó cho việc công an khoanh vùng nghi phạm. Phía sau vụ án là nhiều bàn luận trái chiều, nhiều nghi vấn về nguyên nhân cái chết cũng như những đau lòng của người thân về số phận người đàn ông nổi danh “đại gia làm rẫy” này.

Chủ nhà hàng Hương Cau tự tử hay bị ám sát?

Nhà riêng, nơi ông chủ nhà hàng Hương Cau treo cổ tự tử
(PLO) - Gọi bố xuống ăn cơm, cô con gái bàng hoàng phát hiện bố đã chết trong tư thế treo cổ ở chiếu nghỉ tầng 3, máu chảy lênh láng khắp hành lang.Vụ việc xảy ra vào lúc 11h20 ngày 6/5 tại nhà hàng Hương Cau (thuộc khu dân cư Bắc Trần Hưng Đạo, xã Sủ Ngòi, TP.Hòa Binh, tỉnh Hòa Bình). 

Gái gọi công nhân và những nỗi sợ khó gọi tên

P cúi mặt thở dài...
(PLO) - Những cuộc tình “chợt đến”, lối sống buông thả, những “cạm bẫy” không ngờ của những gã “chăn dê” đã biến một số nữ công nhân khu công nghiệp trở thành “gái gọi” lúc nào không hay…  

Hành trình truy bắt nữ phiên dịch trộm tiền tỉ để trả thù ông chủ

Đối tượng Thu cùng đồng bọn
(PLO) - Bị ông chủ đuổi việc, kiều nữ Hoàng Thị Thu (SN 1987, trú tại xã Văn Lăng, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên) rủ thêm “người tình nhí” và hai anh em trai vạch kế hoạch ăn trộm gần 1 tỷ tiền trong két sắt của công ty rồi bỏ trốn. Chỉ trong vòng sáu ngày, 20 trinh sát được huy động đi khắp Bắc – Trung – Nam, với tổng chiều dài quãng đường di chuyển 6 nghìn km, nữ “đạo chích” đã bị tóm gọn khi đang lẩn trốn ở Đồng Nai; những đối tượng khác cũng bị bắt liền sau đó.