Ông chủ chết ngạt do bị "osin"... đè?

Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) đang vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông bị nghi do người giúp việc hại.

Công an thị xã Từ Sơn đang vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông bị nghi do người giúp việc hại.
Ngày 25/7, Công an thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh tạm giữ Nguyễn Thị Vân (28 tuổi, quê ở Hưng Yên) vì nghi ngờ liên quan đến cái chết của ông Đức (60 tuổi, ở thị xã Từ Sơn).
Theo tài liệu điều tra, Vân là giúp việc trong gia đình ông Đức. Vài tháng trước, ông Đức được con trai biếu 2 triệu đồng nhưng chưa có nhu cầu sử dụng nên đã nhờ Vân cất đi.
Ngày 24/7, ông Dũng tìm lại số tiền trên nhưng không thấy, hỏi Vân thì cô này nói đã đưa lại cho con ông, nên hai người xảy ra xô xát, cãi vã.
Vân còn đè ông chủ xuống giường khiến nạn nhân ngạt thở, tử vong.
Cảnh sát đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.
Theo Ngoisao
* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.