Oncolysin - Giải pháp phòng ngừa và hỗ trợ cải thiện ung thư dạ dày từ thiên nhiên

(PLVN) - Hiện nay, tỷ lệ người mắc và tử vong do ung thư dạ dày ngày càng tăng cao. Vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra một giải pháp mới bổ trợ, tăng cường sức khỏe cho người mắc mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin.

Quá trình hình thành ung thư dạ dày

Hàng ngày, hàng giờ, hàng phút, cơ thể chúng ta luôn bị những tác nhân độc hại, tế bào lạ xâm nhập, tấn công. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, ngay lập tức cơ thể sẽ sinh ra phản ứng để tiêu diệt những tác nhân lạ. Nhưng vì một số nguyên nhân như ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, tiền sử viêm dạ dày HP,.... sẽ khiến cho hệ miễn dịch suy giảm, do vậy không làm tròn chức năng vốn có của nó, từ đó không phát hiện và tiêu diệt được những tế bào lạ (trong đó bao gồm tế bào ung thư dạ dày). Khi đó sẽ làm tăng cường quá trình oxy hóa trong cơ thể gây mất cân bằng giữa gốc tự do và chất chống oxy hóa, tổn thương tế bào, mất hoặc suy giảm năng lượng tế bào, từ đó giảm thông tin tế bào, rối loạn quá trình chết tế bào theo chương trình, hệ quả là tăng sinh, dị sản, loạn sản tế bào, tế bào tiền u bướu (hình thành tổ chức xơ hóa bao quanh tế bào u bướu gọi là lớp ECM) và cuối cùng là tế bào ung thư dạ dày hình thành.

Đặc biệt, những tế bào ung thư được gọi là tế bào bất tử (immortal cell), với đặc điểm là chúng ngụy trang rất giỏi bằng lớp “thành lũy” polymer (gọi là tổ chức ECM). Do đó, khi hệ miễn dịch bị suy yếu thì sẽ không thể nhận diện và tiêu diệt chúng. Vì thế, để điều trị các bệnh ung bướu nói chung và ung thư dạ dày nói riêng thì cần tác động vào 2 vấn đề, đó là tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường phá bỏ lớp vỏ polymer bao quanh tế bào ung bướu. 

>>> Xem thêm: Những điều bạn cần biết về khối u dạ dày TẠI ĐÂY!

Triệu chứng của ung thư dạ dày là gì?

Ở giai đoạn đầu của ung thư dạ dày, các triệu chứng thường chưa xuất hiện rõ. Do vậy, hầu hết các trường hợp mắc bệnh chỉ được phát hiện khi ở giai đoạn muộn, khi tế bào ác tính đã lan sang những bộ phận khác trong cơ thể. Một số triệu chứng ở giai đoạn này bao gồm:

Sụt cân

Sụt cân là một trong những triệu chứng cơ bản khi mắc ung thư dạ dày. Tình trạng này thường gặp phải khi bệnh bước sang giai đoạn tiến triển, thậm chí có thể giảm đến 15% trọng lượng cơ thể chỉ trong vòng 3 tháng.

Đau bụng

Một trong những triệu chứng của ung thư dạ dày là cơn đau bụng từng đợt. Tình trạng này sẽ càng trở nên trầm trọng khi người mắc bước sang những giai đoạn sau của bệnh, thậm chí dùng thuốc cũng không thuyên giảm.

Chán ăn

Chán ăn là triệu chứng thường gặp ở người mắc ung thư dạ dày, đi kèm là hiện tượng khó nuốt, cảm giác thức ăn luôn bị tắc nghẽn ở cổ họng.

Chán ăn là dấu hiệu của ung thư dạ dày
Chán ăn là dấu hiệu của ung thư dạ dày 

Nôn ra máu

Khi có hiện tượng nôn ra máu thường xuyên, chúng ta cũng cần phải suy xét đến khả năng mắc bệnh ung thư dạ dày.

Giải pháp từ sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ cải thiện ung thư dạ dày

Hiện nay, mặc dù đã có các phương pháp điều trị ung thư dạ dày hiện đại nhưng chúng vẫn còn tồn tại những tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe người mắc. Do đó, chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp thảo dược với thành phần chính Oncolysin (cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylat). Sản phẩm là kết quả quá trình nghiên cứu của các nhà khoa học với tác dụng:

- Tăng cường hiệu quả các phương pháp xạ trị, hóa trị, phẫu thuật trong việc tiêu diệt các khối u đã hình thành.

- Ngăn chặn các giai đoạn sớm của quá trình sinh khối u mà các phương pháp tây y không tác động đến.

- Giúp duy trì và tăng cường sức khỏe toàn trạng cơ thể.

- Giúp kéo dài tuổi thọ cho người mắc.

Sản phẩm với thành phần chính Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào qua đó có tác dụng phá vỡ bao xơ cũng như lớp polymer bao quanh tế bào ung thư dạ dày để hệ miễn dịch tìm được đường vào và tấn công tế bào ung thư dạ dày một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư dạ dày. 

Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau xương khớp, chống độc giúp giảm tác dụng phụ của các thuốc điều trị ung thư dạ dày. Vì vậy, sản phẩm là công thức đột phá giúp ngăn ngừa và hỗ trợ cải thiện ung thư dạ dày hiệu quả.

>>> Xem thêm: Hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư dạ dày của chàng trai trẻ TẠI ĐÂY!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin – Hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ giảm u bướu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ONCOLYSIN có thành phần chính là Oncolysin (cao Sơn đậu căn, Methylsulfonylmethan, Kẽm salicylat) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác giúp hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin 

Bạn đang hoang mang, lo lắng vì bị chẩn đoán mắc ung thư vú? Hãy gọi đến số tổng đài miễn cước 18006305, kết bạn Zalo/Viber: 0917230950 hoặc 0917185170 để được chuyên gia tư vấn giúp bạn. Đặc biệt, 5 người gọi điện sớm nhất, mỗi người sẽ có cơ hội được nhận 1 hộp sản phẩm Oncolysin giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ cải thiện u bướu trị giá 280.000 đồng. Hãy nhanh tay gọi ngay quý vị nhé!

Website: http://oncolysin.vn/

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đọc thêm

Lửa nhiệt huyết chưa bao giờ nguội ở chuyên gia chẩn đoán hình ảnh với hơn 40 năm cống hiến

 PGS.TS.BSCC Nguyễn Quốc Dũng luôn hết mình vì chuyên môn và vì sức khỏe người dân. (Ảnh trong bài: NVCC)
(PLVN) - Hơn 4 thập kỷ cống hiến trong ngành Y, trải qua nhiều vai trò khác nhau, vị chuyên gia ấy vẫn luôn cháy lửa nghề. Đến nay, khi tuổi đã ngoài 60, ông luôn nỗ lực làm mới bản thân trước guồng quay công nghệ nhằm áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất vào công tác khám, chữa bệnh phục vụ người dân.

Thủ tướng chỉ đạo tăng cường công tác phòng bệnh sởi

Bệnh sởi là bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường hô hấp, đã từng xảy ra những đợt dịch lớn; hiện chưa có thuốc điều trị đặc hiệu.
(PLVN) - Trong những tháng gần đây, bệnh sởi có xu hướng gia tăng tại một số địa phương. Để chủ động kiểm soát, ngăn ngừa, không để bệnh sởi lây lan, bùng phát trên diện rộng, ngày 14/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký ban hành công điện yêu cầu các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương tăng cường công tác phòng, chống bệnh sởi.

Điều chỉnh giá khám, chữa bệnh theo mức lương cơ sở

Ảnh minh hoạ: Ngọc Nga
(PLVN) - Đến nay Bộ Y tế đã phê duyệt giá khám chữa bệnh 15 bệnh viện theo mức lương cơ sở. Bộ này đánh giá, khi điều chỉnh giá khám bệnh, chữa bệnh theo yếu tố tiền lương từ mức lương cơ sở 1,8 triệu lên 2,34 triệu đồng, phần đồng chi trả (ở mức 20% và 5%) tăng thêm không nhiều.

Kiểm soát chặt chẽ chất lượng bữa ăn học đường

Cần sự phối hợp từ phía nhà trường, gia đình và cả xã hội trong việc đảm bảo chất lượng bữa ăn bán trú cho học sinh. (Ảnh minh họa: SKĐS)
(PLVN) -  Thời gian qua, vấn đề chất lượng bữa ăn bán trú cho học sinh đã trở thành mối lo ngại ở nhiều trường học tại các thành phố lớn, đặc biệt là TP Hồ Chí Minh. Điều này khiến phụ huynh vô cùng bất an và để lại hệ lụy không nhỏ cho sức khỏe của học sinh.

Tăng thuế thuốc lá để giảm thiệt hại 108.000 tỷ đồng mỗi năm

Bà Phan Thị Hải- Phó Giám đốc phụ trách Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá phát biểu tại hội thảo (Ảnh: BTC)

(PLVN) - Theo ThS Phan Thị Hải - Phó Giám đốc phụ trách Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá Việt Nam, mỗi năm thuốc lá gây tổn thất khoảng 108.000 tỷ đồng chi phí khám chữa bệnh. Việc tăng thuế sẽ làm giảm đáng kể việc tiếp cận thuốc lá, cũng làm giảm tỷ lệ tử vong và tổn thất sức khỏe...

Mắc uốn ván từ khoang miệng

Bệnh nhân mắc uốn ván từ khoang miệng. Ảnh: Thanh Thanh
(PLVN) - 10 ngày trước khi phát bệnh, bệnh nhân L.V.S (nam, 40 tuổi ở Hải Dương) bắt đầu có triệu chứng đau họng nhưng không sốt. Sau 6 ngày dùng thuốc bệnh nhân bắt đầu khó há miệng, khó nói và ăn uống kém. Tại bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán ông S. mắc uốn ván.