Ồn ào về 'thái độ' người nổi tiếng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
(PLVN) - Những ồn ào về ứng xử của một tân hoa hậu sau khi đăng quang vừa lắng xuống thì truyền thông lại “dậy sóng” trước thái độ của một nữ ca sỹ - diễn viên trong cuộc họp báo ra mắt liveshow của mình.

Ca sĩ trên từng ngỡ như quỵ ngã sau cú sốc đầu đời bằng sự lộ diện của một đoạn video nhạy cảm nhưng cô đã vực dậy bản thân mạnh mẽ và khẳng định tên tuổi mình trong lĩnh vực giải trí. Tuy nhiên, lần ra mắt công chúng qua truyền thông vừa rồi của cô đã thể hiện “cái tôi” một cách “quá đáng” từ lời lẽ đến cử chỉ, khiến dư luận bất bình.

Tại một diễn biến khác, trong phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ gây mất trật tự công cộng đối với một phụ nữ khá nổi tiếng trên mạng xã hội, tòa bác kháng cáo, giữ nguyên hình phạt như án sơ thẩm đã tuyên. Hình ảnh và sự đối đáp trước tòa của bị cáo lan truyền trên mạng xã hội với câu nói: “Nếu tôi vào tù thì nhân viên thất nghiệp, họ trộm cắp thì sao?”.

Thái độ trịch thượng dù bất cứ ở đâu, trong một cuộc chuyện trò “tay đôi” hay trong một nhóm người, một không gian nhỏ hẹp đã là một cách ứng xử gây khó chịu; huống hồ trước công chúng, truyền thông và cả ở chốn pháp đình.

Đọc thêm

Khai hội EURO 2024

Đội tuyển Đức đặt mục tiêu có 3 điểm trong ngày khai mạc. Ảnh Euro
(PLVN) - Vào lúc 0 giờ ngày 15/6, Lễ khai mạc EURO 2024 sẽ diễn ra và sau đó là trận đấu giữa Đức và Scotland.

Ca trù, dòng chảy bền bỉ miền cửa biển

Các đào nương hát thờ tại cửa Đình An Biên- Lê Chân, TP Hải Phòng.
(PLVN) - “Hồng hồng tuyết tuyết! Mới ngày nào chửa biết cái chi chi. Mười lăm năm thấm thoát có xa gì...”. Vào những dịp lễ, tết hay các ngày kỷ niệm của đất nước và thành phố, người dân TP Cảng có nhiều cơ hội được thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc ngay tại dải trung tâm thành phố hay vườn hoa Nhà kèn hoặc cửa đình An Biên hàng tháng…

'Đánh thức' tiềm năng du lịch từ bảo tàng

Tiềm năng du lịch bảo tàng ở Việt Nam cần được khai thác tốt hơn. (Ảnh: Một gian trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia. Ảnh minh họa: PV)
(PLVN) - Việt Nam có số lượng bảo tàng lớn với hàng nghìn hiện vật mang đậm bản sắc dân tộc. Đây là tiềm năng để phát triển du lịch, thu hút du khách đến tham quan, tìm hiểu văn hóa của đất nước. Tuy nhiên, du lịch bảo tàng ở Việt Nam hiện vẫn chưa thực sự hấp dẫn.

“Mùa trái chín” Lái Thiêu đang đón chờ du khách

“Mùa trái chín” Lái Thiêu đang đón chờ du khách
(PLVN) - Đây là dịp để quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Bình Dương và những sản phẩm trái cây đặc sản trên địa bàn tỉnh nói chung và vườn cây ăn trái Lái Thiêu nói riêng đến với du khách thập phương.

"Cháy" cùng Festival Huế

Nghệ sĩ biểu diễn phục vụ khán giả
(PLVN) - Không khí sôi động, náo nhiệt Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024 đã và đang diễn ra khắp các tuyến phố trung tâm TP. Huế, các sân khấu bên trong Đại Nội Huế. Nhiều chương trình biểu diễn của các đoàn nghệ thuật được tổ chức hoành tráng và ấn tượng.

"Sóng nước Tam Giang" thu hút hàng ngàn lượt người dân và du khách

Lễ hội "Sóng nước Tam Giang" được tổ chức tại huyện Quảng Điền
(PLVN) - Sau 3 ngày diễn ra, lễ hội “Sóng nước Tam Giang” năm 2024 tại huyện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã thu hút hàng chục nghìn du khách đến tham quan và trải nghiệm các hoạt động văn hóa, du lịch, thể thao mang đậm nét văn hóa truyền thống của vùng quê sông nước nơi đây.