Tin TT

Ô tô sụt hố tại TP HCM, người dân phá cửa cứu tài xế

Chị Thúy đánh lái để vào nhà người bạn trong hẻm. Bất ngờ, bánh xe bên phải lọt thom xuống một hố sâu, lực xe dồn về phía trước khiến phần đầu cắm xuống nền đất đất trong sự hốt hoảng của người trên xe cũng như người chứng kiến. Người dân nhanh chóng phá cửa đưa chị Thúy và bạn chị ra ngoài.

Khoảng 20h hôm qua, chị Vũ Thị Thanh Thúy (SN 1982, ngụ Q.2, TP.HCM) điều khiển ô tô biển số 56P – 7873 chở thêm một người bạn lưu thông trên Cách Mạng Tháng 8 hướng từ Q.3 về Q.Tân Bình.

Xe ô tô sụp hố hai người may mắn thoát nạn
Xe ô tô sụp hố hai người may mắn thoát nạn

Khi đến trước hẻm 475 Cách Mạng Tháng 8, chị Thúy đánh lái để vào nhà người bạn trong hẻm. Bất ngờ, bánh xe bên phải lọt thom xuống một hố sâu, lực xe dồn về phía trước khiến phần đầu cắm xuống nền đất đất trong sự hốt hoảng của người trên xe cũng như người chứng kiến. Người dân nhanh chóng phá cửa đưa chị Thúy và bạn chị ra ngoài.

Xe cứu hộ được điều động đến hiện trường di chuyển xe gặp nạn đi nơi khác.

Khi chiếc xe được cẩu lên lộ ra một hố sâu có chiều dài gần 3m và rộng 40 cm làm nhiều người sống gần khu vực trên bất an, lo lắng.

Nhiều người dân địa phương cho biết, mặt đường nơi bánh xe bị sụp xuống vừa được đào bới và tái lập lại nhưng có dấu hiệu sụt lún. 

Bảo An

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cảnh báo nguy cơ tai nạn và xâm hại trẻ em trong mùa dịch

Cha mẹ cần quan tâm, chăm sóc trẻ nhiều hơn trong mùa dịch. Ảnh minh họa
(PLVN) - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hàng triệu trẻ em trên cả nước phải nghỉ hè sớm hơn so với quy định. Trường học đóng cửa, ngày càng nhiều gia đình phụ thuộc vào công nghệ để duy trì việc học tập của con cái, giải trí và kết nối với thế giới bên ngoài. Hầu hết trẻ phải vui chơi và học tập tại nhà cũng dẫn đến nhiều nguy cơ trẻ bị tai nạn và xâm hại...

Chấn chỉnh hội viên nhà báo đăng thông tin cổ súy, kích động dư luận, ủng hộ cho các hành vi sai trái trên mạng

Những bài viết, những clip thiếu trách nhiệm, có dụng ý xấu hoặc dùng ngôn từ thiếu văn hóa trên mạng xã hội cần phải được loại bỏ. Ảnh minh họa.
Hội đồng xử lý vi phạm Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) vừa ban hành công văn số 131/CV-HĐXL về việc thực hiện đúng các quy định của Luật Báo chí, 10 điều Quy định đạo đức nghề nghiệp, Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam.

Công bố điểm thi vào lớp 10

Công bố điểm thi vào lớp 10
Các tỉnh như An Giang, Quảng Nam, Quảng Trị, Đồng NaI, Vĩnh Long, Thanh Hoá, Nghệ An… mới công bố điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022.

Người dân lại chủ quan với COVID-19?

Một số người đi bộ, tập thể dục không thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch.
(PLVN) - Đến nay, Việt Nam luôn là một trong số ít quốc gia luôn làm tốt công tác phòng chống, khống chế và dập dịch. Nhưng nhìn nhận khách quan thì không ít lần dịch bệnh quay trở lại, lan rộng trong cộng đồng là do sự chủ quan, lơ là, bỏ quên các biện pháp phòng dịch của người dân.