Ô tô “điên” đâm loạn trên đường Giải Phóng, 2 người nguy kịch

(PLO) -Sau khi tông vào dải phân cách, ô tô “điên” tiếp tục đâm vào nhiều người trên đường và chỉ chịu dừng lại khi đâm nát cánh cửa của một ngân hàng trên đường Giải Phóng. Vụ tai nạn khiến 2 người nguy kịch.
Ô tô “điên” đâm loạn trên đường Giải Phóng, 2 người nguy kịch

Vụ tại xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 15/12 trước cửa ngân hàng SHB (ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội) có địa chỉ tại 1331 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Ô tô “điên” đâm loạn trên đường Giải Phóng, 2 người nguy kịch ảnh 1
 Chiếc xe ô tô hư hỏng nặng sau khi gây náo loạn trên phố.

Theo một số người dân chứng kiến, vào khoảng thời gian trên chiếc xe ô tô 7 chỗ BKS 29A – 118.06 đi theo hướng Giáp Bát – bến xe Nước Ngầm.  Khi đang chạy trên đường Giải Phóng thì chiếc xe mất lái lao lên rồi hất tung dải phân cách sang bên đường rồi tiếp tục lao vào hai chiếc xe máy và một chiếc ô tô đi theo hướng ngược lại.

Không chịu dừng lại ở đó chiếc xe này còn đâm vào hai người đang đi bộ trên vỉa hè khiến hai người này phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Chiếc xe chỉ chịu dừng lại khi tông thẳng vào cửa ngân hàng SHB.

Ô tô “điên” đâm loạn trên đường Giải Phóng, 2 người nguy kịch ảnh 2
 Cửa cuốn của ngân hàng hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn khiến 2 người bị thương nặng. Tại hiện trường, một phần dải phân cách bị hất tung nhiều phương tiện bị hư hỏng, cửa quấn và cửa kính của ngân hàng bị húc tung, chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra CSGT đã có mặt để phân luồng đồng thời khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của lái xe để tìm ra nguyên nhân vụ việc.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hạ Thiên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Truy bắt nhóm chuyên cướp ngày tại Hà Nội

Từ trái qua: Đối tượng Dương Ngọc Toàn, Nguyễn Anh Tú, Trần Mạnh Cường. Ảnh: Công an TP Hà Nội.
Cơ quan điều tra Công an quận Hà Đông (Hà Nội) mới quyết định tạm giữ Dương Ngọc Toàn, Nguyễn Anh Tú (cùng 33 tuổi) và Trần Mạnh Cường (35 tuổi) để làm rõ hành vi cướp giật tài sản.