Ô tô chuẩn bị đổ xăng bất ngờ bốc cháy

(PLVN) - Đang lùi vào cây xăng chuẩn bị đổ xăng, chiếc ô tô bất ngờ bốc cháy dữ dội.
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy ô tô. Ảnh TTXVN. Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy ô tô. Ảnh TTXVN.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h10 ngày 27/7, chiếc xe ô tô 5 chỗ BKS 30E – 282xx vào lùi vào cửa hàng xăng dầu An Bình 2, số 437 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để đổ xăng. Tuy nhiên, chiếc xe bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Nhân viên cửa hàng xăng dầu đã dùng bình chữa cháy dập tắt đám cháy. Rất may, không ai bị thương nhưng phần đầu chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Chủ của chiếc xe ô tô bốc cháy cho biết, ông đi từ nhà ra tới cây xăng khoảng 700m. Khi chủ xe vừa lùi vào cây xăng thì thấy khói bốc lên từ đầu xe, lúc sau lan ra phía sau.

Ô tô chuẩn bị đổ xăng bất ngờ bốc cháy ảnh 1
Hình ảnh chiếc xe sau khi xảy ra cháy. 

Nguyên nhân dẫn đến sự việc, theo chủ phương tiện có thể do xe của ông hết két nước làm mát nhưng ông không biết.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ hoả hoạn.

H.Bắc (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Cục CSGT vừa có văn bản đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam một số nội dung, trong đó đáng chú ý là việc nghiên cứu để người dân, tổ chức tại các huyện đảo được phép miễn kiểm định lần đầu trước khi thực hiện đăng ký hay cần miễn kiểm định với xe sản xuất mới.

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn
(PLVN) - Xe máy va chạm với xe ben, 1 người tử vong; Ngồi giữa đường điều khiển máy tời, người phụ nữ suýt gặp hoạ; Ô tô lao vào hiện trường vụ tai nạn vì bị chiếu đèn pha gây “mù tạm thời”... là những tin giao thông đáng chú ý ngày 25/5.

Làm gì để giảm nguy cơ mất an toàn giao thông mùa mưa, lũ?

Mưa lớn trong những ngày qua khiến các con đường tại Hà Nội rơi vào tình trạng ngập sâu, phương tiện khó di chuyển.
(PLVN) -  Mưa lớn ở các tỉnh miền Bắc những ngày qua đã khiến nhiều nơi ngập sâu, nhiều tuyến giao thông bị chia cắt, các phương tiện di chuyển khó khăn, tầm quan sát hạn chế khiến dễ xảy ra va chạm, đâm vào các công trình trên đường. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn chưa nhận thức rõ những nguy hiểm tiềm tàng khi tham gia giao thông mùa mưa, lũ, từ đó dẫn đến nguy cơ gây tai nạn.

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ
(PLVN) - Liên tiếp xe máy va chạm xe tải khiến 3 người tử vong ở Bắc Giang; Ô tô đâm trúng, hất văng con bò khiến một xe máy đi ngược chiều 'phải vạ'; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của tài xế khiến nhiều người phẫn nộ là những tin giao thông đáng chú ý ngày 24/5.