Ô tô biển xanh gây tai nạn bỏ chạy thuộc cơ quan nào?

(PLVN) - Lực lượng chức năng bước đầu đã xác định cơ quan đứng tên trong đăng ký biển của xe gây tai nạn đêm 27/11.
Chiếc xe gây tai nạn rồi bỏ chạy. Chiếc xe gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (có địa chỉ 18 Lý Văn Phúc, quận Đống Đa, Hà Nội) là cơ quan đăng ký của chiếc xe biển xanh 80A-019... gây tai nạn rồi bỏ chạy trên đường Láng Hạ. 

Trước đó, tối 27/11, một người đàn ông trung tuổi điều khiển xe ô tô biển xanh 80A - 019.xx, di chuyển từ đường Phạm Hùng (đối diện trung tâm Hội Nghị Quốc Gia hướng đi Lê Văn Lương) ra đường Láng Hạ đã va chạm vào 2 cô gái đi xe máy.

Tuy nhiên, tài xế đã không dừng lại mà tiếp tục cho xe di chuyển theo đường Láng Hạ. Khi đến gần Đại sứ quán Mỹ thì chiếc xe bị chặn lại.

Ngay sau đó, lực lượng Công an phường Thành Công (Công an quận Ba Đình) và Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã có mặt tại hiện trường, đưa tài xế này về trụ sở để làm việc.

B. Hà (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Gỡ khó cho hoạt động vận tải sau dịch

Doanh nghiệp mong muốn có cơ chế thống nhất đối với vận tải liên tỉnh.
(PLVN) - Do áp dụng các Chỉ thị phòng chống dịch, hoạt động vận tải không tránh khỏi những khó khăn, bất cập. Khi dịch bệnh nhiều nơi đã được kiểm soát tốt hơn, các doanh nghiệp vận tải mong muốn nhanh chóng có phương án đồng bộ giúp khơi thông đi lại giữa các địa phương.

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông
Các chuyên gia giao thông đề nghị ngoài việc tăng mức phạt vi phạm giao thông lên gấp nhiều lần, cần truy trách nhiệm của các lực lượng liên quan đến quản lý, bảo vệ hạ tầng giao thông và kiểm tra, xử lý vi phạm

Vị trí 55 chốt kiểm soát ra vào thành phố Hà Nội

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ Công an TP Hà Nội, từ ngày 21/9, trên địa bàn TP có 55 chốt kiểm soát, trong đó có 22 chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Thủ đô và 33 chốt kiểm soát tại 12 huyện đi các tỉnh giáp ranh tỉnh lân cận.

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ
Bộ Công an cho phép người dân sang tên xe qua nhiều đời chủ, kể cả khi không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu (mua bán, cho tặng…) đến ngày 31/12/2021. Hết thời gian này, các chủ phương tiện chưa thực hiện sẽ bị xử phạt nghiêm để răn đe.