Ô tô bất ngờ bốc cháy trên đường, tài xế bỏng nặng

(PLVN) - Đang lưu thông trên đường, ô tô Hyundai Satafe bất ngờ bốc cháy dữ dội, tài xế bị bỏng nặng phải đi cấp cứu. 
Chiếc xe ô tô cháy trơ khung Chiếc xe ô tô cháy trơ khung

Thông tin ban đầu, chiều 17/5, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa bàn xã Thanh Thịnh, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An) xe ôtô hiệu Hyundai Santafe (chưa rõ danh tính tài xế) đang chạy thì bất ngờ xuất hiện ngọn lửa bùng lên bốc cháy từ gầm xe, kèm với đó là một tiếng nổ lớn. 

Người dân địa phương sống gần đó phát hiện vụ việc đã cố gắng dập lửa nhưng không thành, đã tìm cách phá cửa đưa người trong xe thoát ra ngoài.

Ô tô bất ngờ bốc cháy trên đường, tài xế bỏng nặng ảnh 1
 Ngọn lửa bốc cháy, khói bốc cao 

Tài xế điều khiển ô tô khoảng ngoài 50 tuổi, bị bỏng nặng.

Người dân đưa nạn nhân ra ngoài và chuyển đi cấp cứu ngay sau đó.

Chiếc ô tô cháy rụi hoàn toàn trước sự bất lực của người chứng kiến do thời điểm này nắng nóng, gió to lại xa nguồn nước….

Phủ Quỳ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xử lý nghiêm các hành vi đi sai “luồng xanh”

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thanh tra Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Đường sắt Việt Nam, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục Hàng hải Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam, Thanh tra các Sở GTVT, Thanh tra Sở GTVT - Xây dựng Lào Cai về hoạt động thanh tra chuyên ngành GTVT gắn với công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đường sắt đô thị Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo: Các bộ, ngành góp ý thế nào về đề xuất điều chỉnh dự án?

Tình trạng “đội” vốn nghìn tỉ đang diễn ra ở hầu hết các dự án đường sắt đô thị.
(PLVN) -  6 bộ, ngành gồm: Tài chính, Giao thông Vận tải, Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại giao đã có văn bản góp ý đối với đề xuất điều chỉnh Dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị, tuyến 2 đoạn Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo của UBND TP Hà Nội.

Không kiểm tra xe có dán giấy nhận diện có mã QR Code khi đang lưu thông

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ đời sống người dân vùng có dịch COVID-19. Ảnh minh họa: laodong.vn
(PLVN) - Đây là một trong những biện pháp để khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc cung ứng, vận chuyển, lưu thông hàng hóa thiết yếu, lương thực, thực phẩm kịp thời phục vụ cho các địa phương, khu dân cư, đáp ứng nhu cầu đời sống người dân trong vùng có dịch COVID-19.

Tài xế chở 5 người từ vùng dịch vào Đồng Tháp

Ô tô tải cùng nhóm người vi phạm.
(PLVN) - Qua kiểm tra giấy tờ và phương tiện, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong thùng xe tải có chở 5 người. Qua làm việc tài xế xe thừa nhận do có quen biết với 5 người trên nên đã nhận lời chở họ từ tỉnh Long An về huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp).