Ô tô 7 chỗ biến dạng sau cú đâm xe tải, 3 người cấp cứu

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN.
(PLVN) -  Va chạm mạnh khiến lái xe và 2 người trên xe 7 chỗ bị thương, trong đó có 1 phụ nữ đang mang thai 6 tháng...

Thông tin ban đầu, khoảng 14h30 hôm nay, 17/5,  ô tô 7 chỗ BKS 29A - 837.87 chạy hướng Nam Định - Ninh Bình khi đến Km128, Quốc lộ 10 thuộc địa phận xã Yên Tiến đâm trực diện xe tải chở xi măng, biển kiểm soát 35C - 041.02 lưu thông hướng ngược lại.

Thời điểm xảy ra tai nạn, ô tô 7 chỗ có 5 người. Va chạm mạnh khiến lái xe Nguyễn Anh Khoa (trú tại Ninh Bình) và 2 người trên xe này bị thương, trong đó có 1 phụ nữ đang mang thai 6 tháng.

Các nạn nhân được lực lượng chức năng và người dân đưa đi bệnh viện.

Hai ô tô hư hỏng. Xe 7 chỗ biến dạng phần đầu, bung cánh cửa.

Giao thông ùn tắc cục bộ trên Quốc lộ 10, đoạn qua địa bàn xã Yên Tiến hơn 1 giờ.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Cà Mau không còn “xa lắm”

Cà Mau không còn “xa lắm”

(PLVN) -  Trong ca khúc nổi tiếng “Áo mới Cà Mau”, có câu hát “nghe nói Cà Mau xa lắm”. Nhưng tới đây, khi Cà Mau có tuyến bay thẳng ra Hà Nội, khoảng cách gần 2.000km chỉ mất hơn 2 tiếng đồng hồ, Cà Mau sẽ không còn “xa lắm”. Đây là điều kiện thuận lợi để Cà Mau phục vụ nhu cầu đi lại làm việc học tập của người dân đồng thời đẩy mạnh phát triển lợi thế du lịch trong thời gian tới.

Đọc thêm

Tầm nhìn quy hoạch

Ảnh minh họa
(PLVN) - TCty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) vừa kiến nghị mở rộng cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình đoạn nút giao Đại Xuyên - Liêm Tuyền từ 4 lên 6 làn xe.

Chính thức vận hành đường bay thẳng Hà Nội - Cà Mau từ ngày 29/4

Chính thức vận hành đường bay thẳng Hà Nội - Cà Mau từ ngày 29/4
(PLVN) - Từ ngày 29/4, Bamboo Airways sẽ chính thức vận hành đường bay thẳng 2 chiều Hà Nội - Cà Mau và ngược lại. Đồng thời, để phục vụ cho đường bay, Cảng Hàng không Cà Mau đã hoàn tất công tác cải tạo, bổ sung đầy đủ các trang thiết bị, nâng cấp cơ sở hạ tầng...

Cần Thơ: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức ATGT cho sinh viên

Cần Thơ: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức ATGT cho sinh viên
(PLVN) - Ngày 28/3, Ban An toàn giao thông TP Cần Thơ phối hợp với Trường Đại học Tây Đô và Công ty TNHH Hồng Đức tổ chức buổi sinh hoạt Chuyên đề về ATGT, lái xe an toàn và kỹ năng sơ cấp cứu. Hoạt động nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em sinh viên, cũng như thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo trật tự, ATGT trên địa bàn TP.

83% trung tâm đăng kiểm đang hoạt động

83% trung tâm đăng kiểm đang hoạt động
(PLVN) - Thời gian vừa qua, người dân gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện đăng kiểm cho xe cơ giới. Việc các trung tâm đăng kiểm mở cửa hoạt động trở lại tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác đã tăng hơn nhiều góp phần phục vụ nhu cầu kiểm định người dân được thực hiện dễ dàng.