Ở nhà coi vợ là vàng, ra đường chồng vẫn ngoại tình

Chồng tôi rất chiều vợ chiều con, anh nói tôi là cục vàng của anh, vậy mà anh đã nói dối tôi để ngoại tình với người đàn bà khác.
Ảnh minh họa. Nguồn internet. Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Tôi đã kết hôn được 13 năm, yêu nhau 5 năm mới cưới, và đến bây giờ được ba đứa con, trai gái đủ cả. Chúng tôi mở công ty riêng, nên vợ chồng ở bên nhau 24/24. Nhìn vẻ bề ngoài chúng tôi rất đẹp đôi, anh nhìn phong độ đẹp trai, còn tôi thì rất là xinh gái (người ngoài nhìn đều khen tôi trẻ và xinh đẹp giống gái mới lớn hơn là người mẹ của ba đứa con). Kinh tế rất ổn định, có xe con và rất nhiều xe tải kinh doanh.
Chồng tôi rất chiều vợ chiều con, hay rủ tôi đi xem phim, đi ăn, cuối tuần chở ba đứa con đi chơi những nơi chúng thích. Tôi thích gì anh cũng chở đi mua, hay chỉ cần thèm ăn gì cũng chở tới nơi. Trong công việc anh rất thông minh và nhạy bén, còn tôi thì giỏi về quản lý và giao tiếp với mọi người. 
Anh rất hay hôn tôi và các con, nhưng có lẽ hôn tôi là nhiều nhất, nửa đêm gần sáng nếu anh thức trước anh cũng hôn tôi, còn ban ngày thì hôn không đếm hết. Anh nói tôi là cục vàng của anh, tất cả tài sản anh đều để tôi đứng tên và làm giấy cam kết nếu có bỏ nhau thì anh chỉ xin 1 trong 3 đứa con.
Ở nhà coi vợ là vàng, ra đường chồng vẫn ngoại tình ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn internet. 
Nhưng hai năm trở lại đây anh làm tôi rất buồn, đó là lần tôi phát hiện anh quen một cô gái tiếp bia. Anh rất mê cô gái đó, dù nhan sắc không bằng phân nửa của tôi, nhưng bị tôi phản ứng dữ quá nên anh đã bỏ cô gái đó. Mặc cô ấy khóc lóc van xin, gọi điện thoại trực tiếp cho tôi. Anh đã hứa và đốt nhang thề trước bàn thờ là bỏ cô đó cho tôi tin.
Bỏ cô gái đó được 6 tháng, anh lại quen một cô công nhân trẻ khác. Anh chỉ mới thú nhận với tôi. Tôi không sốc hay đau gì cả, tôi cảm thấy quá buồn cười. Vì sao anh là con người như vậy được nhỉ, ở bên tôi anh hôn hít chiều chuộng tôi là vậy, mà một tháng ra đường có 2-3 lần là có người khác liền hay vậy?
Anh nói chỉ là qua đường cho vui, mà không ngờ lần đó xảy ra xô xát trong lúc nhậu, cô ấy đã đỡ cho anh chai bia, nên giờ mặt cô gái có một vết sẹo rất lớn, nếu bỏ thì nhẫn tâm quá. Tôi chỉ nói với anh, nếu anh thật sự yêu và sẽ không làm khổ người ta thì anh cứ ra đi với người ta, tôi chấp nhận đưa anh một số vốn, nhưng yêu cầu anh không bao giờ tìm gặp tôi nữa. 
Anh nói anh yêu tôi, còn cô ta chỉ thương hại. Tôi nói nếu thương hại thì anh cũng nên ra đi luôn. Và anh đã hứa với tôi sẽ cắt đứt với cô gái ấy và ở nhà 3 tháng cho tôi tin rằng anh rất yêu tôi.
Bản thân tôi có rất nhiều người thích và theo đuổi. Tôi không biết có nên sống với anh trọn đời, để lâu lâu sẽ có một vết sẹo mà anh đã gây ra cho tôi hay tôi nên giải phóng bản thân mình, để cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc. 
Con đường nào đúng cho tôi vào lúc này. Hay rốt cục đàn ông là giống nhau, dù có cưng chiều vợ tới mấy rồi cũng đi ngoại tình?
Theo Ngọc Nhi
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 21/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 21/5
(PLVN) - Hầu khắp các khu vực trong cả nước phổ biến hình thái có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng vùng núi Đông Bắc Bộ và Tây Nguyên có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh...

Biến lá bàng biển thành đĩa thân thiện môi trường

Ngoài đĩa hình chiếc lá, anh Tuyến còn tạo thêm các loại đĩa khuôn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
(PLVN) -  Cây tra hay cây bàng biển được trồng phổ biến ở vùng đất Nam Trung Bộ. Những chiếc lá bàng biển rất dày, có thể chịu được nắng, mưa, gió biển mặn. Tận dụng những yếu tố này, một người dân Phú Yên đã biến chúng thành những chiếc đĩa thân thiện với môi trường.

Nữ phóng viên hành động chống rác thải nhựa

Rác thải nhựa ở các bờ biển.
(PLVN) -  Tại Hội thảo ra mắt mạng lưới “Phóng viên nữ hành động giảm thiểu rác thải nhựa và ô nhiễm nhựa” do Quỹ Vì tầm vóc Việt (VSF) mới tổ chức, nhiều chuyên gia đã chỉ ra thực trạng nhức nhối của ô nhiễm nhựa tại nước ta. Trong bối cảnh đó, vai trò của ngành truyền thông ngày càng quan trọng.

Thời tiết Hà Nội và cả nước 2 ngày cuối tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước 2 ngày cuối tuần này
(PLVN) - Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm 20/5 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Từ đêm 21/5 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông...

Va chạm với tàu hỏa, nam sinh Hà Nội tử vong

Nơi xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: Chu Dũng
(PLVN) - Khoảng 13h55 chiều 20/5, tàu khách số hiệu SE5, đầu máy 910 di chuyển từ Ga Hà Nội về Ga Vinh (Nghệ An), đến km 7+700, đoạn song song với đường Ngọc Hồi trị trấn Văn Điển (huyện Thanh Trì, Hà Nội) xảy ra va chạm với xe đạp điện, trên xe có 2 nam sinh.

Điều cần lưu ý trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Cuộc họp Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 vào sáng 20/5. Ảnh: Trung tâm Truyền thông Giáo dục (Bộ GDĐT).
(PLVN) - Thí sinh dự thi sẽ làm các bài thi trong 2 ngày 7,8/7. Kết quả thi được công bố đồng thời vào ngày 24/7. Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ nêu rõ, Kỳ thi phải được tổ chức nghiêm túc, an toàn, chặt chẽ, nhưng bảo đảm tính nhân văn...