Ở bên người mới ba năm vẫn chưa quên tình cũ

Một hôm tôi đọc được điện thoại của người bạn và tình cũ, họ nhắn tin kiểu vợ chồng rất tình cảm, nói những lời rất tục tĩu với nhau.
Ảnh minh họa. Nguồn internet. Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Tôi và em quen nhau khi em là sinh viên năm nhất, tôi là sinh viên năm hai. Chúng tôi yêu nhau một thời gian và tôi nghĩ thật là đẹp khi có nhau. Chúng tôi đã quan hệ thể xác với nhau nhưng thời gian sau hay cãi vã, tôi thấy không hợp nhau nữa và đã nói lời chia tay. 

Tôi biết đó thiệt thòi cho em khi không còn trong trắng nhưng thấy mình không hợp và không thể tiếp tục được nữa. Quãng thời gian sau đó tôi cũng suy nghĩ rất nhiều, không còn tình yêu nhưng còn tình thương. Tôi đã mất ăn mất ngủ suy nghĩ về chuyện này, thấy mình cũng thật đểu cáng.

Ở bên người mới ba năm vẫn chưa quên tình cũ ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn internet. 

Một hôm tôi đọc được điện thoại của người bạn và tình cũ, họ nhắn tin kiểu vợ chồng rất tình cảm, nói những lời rất tục tĩu với nhau. Đọc xong tôi thấy rất thất vọng nhưng nghĩ chắc cũng do mình nên không thể trách em được. Tôi chỉ biết đứng từ xa quan sát nhưng không nói bất cứ lời nào, vẫn cảm thấy rất ân hận với em. Sau đó tôi quen người mới và hiện là bạn gái tôi. 

Chúng tôi yêu nhau hơn 3 năm rồi, tôi cũng không làm gì quá đáng với cô ấy, chỉ thấy hợp tính nhau là yêu thôi. Sau đó tôi có nói chuyện này với người yêu cũ, chỉ là nói chuyện bình thường.

Nhưng rồi chả hiểu sao tôi cứ nghĩ em hư hỏng sau lần đọc được tin nhắn đó nên có lấy số khác nhắn tin rủ em đi khách sạn, muốn biết em như thế nào. Nhận được tin nhắn nặc danh đó, em nhắn tin chửi tôi này nọ. Tôi biết sai nên cũng không dám nhận là mình nhắn, cũng không nói được câu gì, nghĩ mình không liên quan nữa thì hơn. Tôi thấy chuyện này phức tạp lên và không biết đi đến đâu nữa, giờ phải làm thế nào?

Theo Bình
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề nghị trường nghề không tăng học phí năm học 2021-2022

Ảnh minh họa
(PLVN) -Bộ LĐTBXH vừa có công văn gửi các Bộ, ban ngành, UBND các tỉnh, thành phố, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp về việc hướng dẫn mức thu học phí trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp năm học 2021-2022, đề nghị các trường nghề không tăng học phí năm học 2021-2022 do dịch bệnh COVID-19.

Còn 1 người mất tích do bão số 2

Ảnh: VOV.vn
(PLVN) - Bộ đội biên phòng điều tàu cùng hơn 20 cán bộ, chiến sĩ và huy động 6 tàu cá của địa phương tổ chức tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển nhưng mới cứu được 1 người...

Huy động mọi nguồn lực ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Bà Nguyễn Thanh Hải- Bí thư tỉnh Thái Nguyên và lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên tiếp nhận và trao thư cảm ơn tới các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.
(PLVN) - Hưởng ứng đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19 và lời kêu gọi toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam. Trong ngày 13/6, Thái Nguyên đã nhận được gần 24 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Hạnh phúc “có ông bà ở quê”

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Có ông bà ở quê, mùa hè của cháu vui hơn. Có ông bà ở quê, mùa dịch này, nhà con cháu có nhiều đồ “tiếp tế” ngon lành. “Có ông bà ở quê”, niềm tự hào của nhiều gia đình đôi lúc chỉ giản dị thế thôi.

Hà Nội: Công bố điểm thi vào lớp 10 trước ngày 1/7

Hà Nội: Công bố điểm thi vào lớp 10 trước ngày 1/7
Chiều 13/6, trao đổi với phóng viên báo Tin tức, ông Phạm Quốc Toản, Trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, Hà Nội sẽ công bố điểm thi vào lớp 10 Hà Nội trước ngày xác nhận nhập học.