Ở bên người mới ba năm vẫn chưa quên tình cũ

Một hôm tôi đọc được điện thoại của người bạn và tình cũ, họ nhắn tin kiểu vợ chồng rất tình cảm, nói những lời rất tục tĩu với nhau.
Ảnh minh họa. Nguồn internet. Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Tôi và em quen nhau khi em là sinh viên năm nhất, tôi là sinh viên năm hai. Chúng tôi yêu nhau một thời gian và tôi nghĩ thật là đẹp khi có nhau. Chúng tôi đã quan hệ thể xác với nhau nhưng thời gian sau hay cãi vã, tôi thấy không hợp nhau nữa và đã nói lời chia tay. 
Tôi biết đó thiệt thòi cho em khi không còn trong trắng nhưng thấy mình không hợp và không thể tiếp tục được nữa. Quãng thời gian sau đó tôi cũng suy nghĩ rất nhiều, không còn tình yêu nhưng còn tình thương. Tôi đã mất ăn mất ngủ suy nghĩ về chuyện này, thấy mình cũng thật đểu cáng.
Ở bên người mới ba năm vẫn chưa quên tình cũ ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn internet. 
Một hôm tôi đọc được điện thoại của người bạn và tình cũ, họ nhắn tin kiểu vợ chồng rất tình cảm, nói những lời rất tục tĩu với nhau. Đọc xong tôi thấy rất thất vọng nhưng nghĩ chắc cũng do mình nên không thể trách em được. Tôi chỉ biết đứng từ xa quan sát nhưng không nói bất cứ lời nào, vẫn cảm thấy rất ân hận với em. Sau đó tôi quen người mới và hiện là bạn gái tôi. 
Chúng tôi yêu nhau hơn 3 năm rồi, tôi cũng không làm gì quá đáng với cô ấy, chỉ thấy hợp tính nhau là yêu thôi. Sau đó tôi có nói chuyện này với người yêu cũ, chỉ là nói chuyện bình thường.
Nhưng rồi chả hiểu sao tôi cứ nghĩ em hư hỏng sau lần đọc được tin nhắn đó nên có lấy số khác nhắn tin rủ em đi khách sạn, muốn biết em như thế nào. Nhận được tin nhắn nặc danh đó, em nhắn tin chửi tôi này nọ. Tôi biết sai nên cũng không dám nhận là mình nhắn, cũng không nói được câu gì, nghĩ mình không liên quan nữa thì hơn. Tôi thấy chuyện này phức tạp lên và không biết đi đến đâu nữa, giờ phải làm thế nào?
Theo Bình
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.
(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Thận trọng khi truyền thông về trẻ em

Đặt lợi ích của trẻ em lên trên hết khi truyền thông. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  “Truyền thông về công tác trẻ em cần toàn diện, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em” – đó là nhấn mạnh của Cục trưởng Cục Trẻ em – Bộ LĐ-TB&XH Đặng Hoa Nam tại Hội thảo định hướng truyền thông về Tháng hành động Vì trẻ em và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng do Cục Trẻ em phối hợp Tổ chức Plan tại Việt Nam vừa tổ chức.

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em
(PLVN) -  Điều tra Quốc gia về Lao động trẻ em lần thứ hai của Việt Nam công bố cuối năm 2020 xác định có khoảng 5,3% trẻ em và người chưa thành niên trong độ tuổi từ 5 đến 17 là lao động trẻ em. Con số này tương đương với hơn 1 triệu trẻ, trong đó hơn một nửa số trẻ phải làm việc trong điều kiện nặng nhọc, độc hại và nguy hiểm.