“Nuy” từng bước: Giải pháp thêm nhiệt chốn phòng the

Bạn muốn giấc ngủ đêm nay thêm ấm nóng? Hãy thử bốn "game" này. Đảm bảo, lịch trình “chuyện ấy” của bạn và người ấy sẽ bừng sáng.

Bạn muốn giấc ngủ đêm nay thêm ấm nóng? Hãy thử bốn "game" này. Đảm bảo, lịch trình “chuyện ấy” của bạn và người ấy sẽ bừng sáng.

Đưa "game" vào trong lịch trình yêu đương của bạn không chỉ là một biến thể mới, mà còn làm cho lịch yêu đều đặn và nhàm chán của bạn trở nên khởi sắc. Nếu lâu nay bạn chỉ thay đổi, làm mới chuyện yêu bằng việc đưa một vài tư thế mới vào phòng ngủ thì giờ đây, tại sao bạn không thử một cái gì đó thú vị pha một chút nghịch ngợm?

Bạn tò mò với điều đó phải không? Idiva đưa ra hướng dẫn cho bạn.

Poker

Bạn có biết luật chơi poker? Nếu không biết, bạn có thể thay bằng một trò chơi theo ván mà thay vì cá cược và ăn tiền, người thua phải cởi bỏ từng phần quần áo trên người sau mỗi ván thua. Với một nửa hành trình chơi poker, một trong hai bạn đã trong tình trạng bán khỏa thân. Và khi đó, chỉ ngắm đối tác thôi, liệu bạn có còn kìm nén được ham muốn mạnh mẽ của mình?
“Nuy” từng bước: Giải pháp thêm nhiệt chốn phòng the ảnh 1
Đưa "game" vào trong lịch trình yêu đương của bạn không chỉ là một biến thể mới, mà còn làm cho lịch yêu đều đặn và nhàm chán của bạn trở nên khởi sắc. (Ảnh minh họa)

Ném chai

Tất nhiên, trò chơi này không cần đến sự lão luyện của hai người. Bạn và đối tác có thể sử dụng dirty talk (những lời nói nghịch ngợm khơi gợi chuyện ấy) mỗi lần ném nhẹ về phía người kia một chiếc chai có vật liệu nhẹ về phía người kia. Lúc này, chiếc chai có thể biểu tượng như một sex toy khơi gợi hình ảnh gợi tình đối với bạn. Trò chơi này sẽ làm cho ham muốn và nhiệt độ cơ thể của bạn tăng cao. Và lúc đó, bạn không thể chờ đợi được việc kéo người ấy vào phòng ngủ.

Thi uống

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp thay thế này trước khi “chuyện ấy” bắt đầu. Cả hai bạn có thể thi uống một thức uống yêu thích nào đó. Nếu một trong hai bạn thua, thì cơ hội thuộc về người kia để nói chuyện về bí mật và liên tưởng tình dục nóng bỏng nhất của người kia. Tiếp đó, cùng với ly nước, bạn thử nghĩ ra một trò chơi ở dạng chạm ly nước vào người ấy, miết trên da thịt người ấy và khám phá từng centimet trên cơ thể người ấy. Chắc chắn, người ấy sẽ biết chính xác những gì bạn muốn.

”Tán gẫu”

Cả hai bạn vẫn còn khó khăn để biết về phản ứng và hoạt động tình dục của nhau khi các màn game vẫn diễn ra? Hãy ngay lập tức xoa tay của bạn trên phần eo của người ấy và từng bước cởi bỏ y phục nhẹ nhàng, từ tốn đồng thời không quên vuốt ve những chỗ nhạy cảm trên cơ thể người đó. Ghé sát hơn vào tai của người ấy và nói những từ “nghịch ngợm”. Người ấy chắc chắn cũng sẽ mất kiểm soát và phản hồi lại bằng những động tác nóng bỏng cùng bạn trên giường.

Hãy thử ngay nhé.
 
Theo VTCNews

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.