Nút cố định dây điện thật xinh!

Với nút cố định dây điện màu sắc này, ngôi nhà bạn sẽ trở nên gọn gàng và đẹp đẽ hơn với những đương dây điện được xếp đặt như ý muốn.

Với nút cố định dây điện màu sắc này, ngôi nhà bạn sẽ trở nên gọn gàng và đẹp đẽ hơn với những đương dây điện được xếp đặt như ý muốn.

Từ này, những đường đây điện chạy loằng ngoằng trong nhà sẽ được xếp đặt thật gọn gàng và cần thẩn với nút treo và cố định dây điện nhỏ xinh này.
 
Nút cố định dây điện được làm bằng nhựa PP xinh xắn với hình tròn có đường kính 3cm. Một bộ nút gồm 6 chiếc với 3 màu trắng, nâu và đen.

Mô tả ảnh.


Khi sử dụng, bạn chỉ cần gỡ miếng keo phía dưới và dán vào mặt phẳng sạch như bàn, vách tường, kính... sau đó chỉ cần đưa sợi dây vào khe là xong, rất nhanh chóng và tiện lợi.
 
Giá bán một bộ là 30.000 đ. Bạn có thể tìm mua tại một số địa chỉ:
 
-Shop Đẹp và độc
Địa chỉ: Số 6, ngõ 10 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 
-Shop Hàng Lạ
Địa chỉ liên hệ: 74/7/3 Phan Đăng Lưu P5 Q. Phú Nhuận, Tp HCM

-Shop online
Điện thoại:  0909 491314

Theo Afamily

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.