Nữ y tá Nga mặc bikini bên trong đồ bảo hộ 'gây bão mạng'

(PLVN) - Nữ y tá tại một bệnh viện ở thành phố Tula đã gây "bão" mạng chỉ sau một đêm do cô đi làm mà không mặc gì ngoài đồ lót bên trong bộ đồ bảo hộ, găng tay và kính bảo hộ trong suốt.

Hôm 19/5, báo địa phương Tulskie Novosti đưa tin bức ảnh nữ y tá mặc bikini bên trong bộ đồ bảo hộ trong suốt, tay cầm khay thuốc chuẩn bị phát cho bệnh nhân. Nữ y tá này làm việc tại bệnh viện về các bệnh truyền nhiễm ở Tula, thành phố lớn nhất của vùng Tula, cách thủ đô Moscow khoảng 193 km về phía Nam.

Nữ y tá Nga mặc bikini bên trong đồ bảo hộ 'gây bão mạng' ảnh 1
 Bức ảnh y tá Nga mặc đồ lót bên trong bộ đồ bảo hộ trong suốt.

Một nguồn tin cho biết cô quyết định mặc như vậy vì cảm thấy quá nóng khi khoác bộ quần áo bảo hộ cả ngày. Nữ y tá không thể tưởng tượng được rằng "trang phục sẽ trong suốt" như vậy.

Câu chuyện đã nhanh chóng lan truyền trên các phương tiện truyền thông ở Nga, thu hút sự chú ý của cơ quan y tế địa phương. Bộ Y tế khu vực đã khiển trách nữ y tá, lưu ý rằng cô này đã vi phạm các hướng dẫn về đồng phục y tế. 

"Về việc một nhân viên y tế taị bệnh viên khu vực Tula không tuân thủ các yêu cầu cho quần áo y tế, Bộ Y tế báo cáo rằng hình phạt kỷ luật đã được áp dụng đối với người đã vi phạm các yêu cầu này dưới hình thức như lời khiển trách", trích dẫn của Bộ Y tế khu vực.

Trong khi đó, liên quan tới dịch Covid-19, Nga hôm 20/5 ghi nhận hơn 300.000 ca nhiễm, trở thành quốc gia có số ca nhiễm cao thứ hai thế giới. 

H.My
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thành phố Sydney sẽ kéo dài phong tỏa thêm 4 tuần

Lệnh phong tỏa sẽ được kéo dài thêm 4 tuần đến ngày 28/8.
(PLVN) - Chính quyền bang New South Wales ngày 28/7 thông báo sẽ kéo dài lệnh phong tỏa khu vực Sydney thêm ít nhất 4 tuần trong bối cảnh các ca mắc mới COVID-19 mỗi ngày vẫn ở mức cao sau hơn một tháng áp đặt phong tỏa.

“Việt Nam mong muốn trở thành một trung tâm sáng tạo về Hệ thống lương thực thực phẩm của khu vực Châu Á”

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh phát biểu tại Hội nghi (ảnh TTXVN)
(PLVN) - Phát biểu tại Phiên họp trực tuyến Cấp cao về “Thúc đẩy sáng tạo ở các quốc gia để chuyển đổi các Hệ thống lương thưc, thực phẩm (LTTP)”, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh đã nhấn mạnh, Việt Nam mong muốn trở thành một trung tâm sáng tạo về Hệ thống LTTP của khu vực Châu Á”.

Moderna sẽ thử nghiệm vaccine phòng COVID-19 ở trẻ nhỏ

Moderna sẽ thử nghiệm vaccine phòng COVID-19 ở trẻ từ 6 tháng đến 12 tuổi.
(PLVN) - Công ty Moderna cho biết sẽ mở rộng quy mô thử nghiệm vaccine phòng COVID-19 của công ty này ở trẻ em, nhưng sẽ không xin phép sử dụng khẩn cấp vaccine Moderna ở nhóm tuổi đó cho đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Hàn Quốc bắt đầu tiêm vaccine cho nhóm tuổi 55-59

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Ngày 26/7, Hàn Quốc bắt đầu tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho những người trong độ tuổi từ 55-59 nhằm đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng trong bối cảnh nước này đang chống chọi với làn sóng lây nhiễm thứ 4.

Hồ nước ở Argentina bất ngờ chuyển màu hồng

Nước đầm Corfo chuyển thành màu hồng.
(PLVN) - Một đầm phá ở vùng Patagonia, phía nam Argentina đã chuyển sang màu hồng tươi. Các chuyên gia và nhà hoạt động cho rằng hiện tượng ấn tượng này là do một loại hóa chất dùng để bảo quản tôm xuất khẩu.