Nữ y tá lĩnh án tù vì ’lên giường’ với bệnh nhân

Rebecca Bayliss, nữ y tá 29 tuổi người Anh, bị kết án tù treo vì quan hệ tình dục với một bệnh nhân nặng đang chờ để ghép tim và phổi.

Rebecca Bayliss, nữ y tá 29 tuổi người Anh, bị kết án tù treo vì quan hệ tình dục với một bệnh nhân nặng đang chờ để ghép tim và phổi.

Rebecca Bayliss đã gặp và chăm sóc bệnh nhân nam kể trên khi người này điều trị bệnh xơ hóa nang và đang chờ nguồn tim, phổi hiến tặng để ghép. Sau khi bệnh nhân ra viện, giữa họ bắt đầu một mối quan hệ kéo dài 3 tháng. Các cuộc "mây mưa" vẫn tiếp diễn sau khi bệnh nhân này trở lại bệnh viện để phẫu thuật nhằm kéo dài sự sống.

Mô tả ảnh.

Ảnh minh họa.

Nữ y tá, thời điểm đó đã có bạn trai, nói dối đồng nghiệp rằng cô phải đến chỗ bệnh nhân nam kia để đưa thuốc và cung cấp thêm ôxy, nhằm có cơ hội hẹn hò và nô đùa với người tình đang nằm viện.

Các nhà quản lý Bệnh viện Birmingham Heartlands rất sốc sau khi biết được câu chuyện do bệnh nhân nam đã tiết lộ với một nhà tâm lý lâm sàng tại bệnh viện . 

Nữ y tá sau đó đã bị quở trách và cấm tiếp xúc với bệnh nhân này. Nhưng cô vẫn quấy nhiễu anh ta bằng cách nối lại mối quan hệ. Bệnh nhân nam sau đó đã báo với nhân viên điều tra rằng cuộc tình với nữ y tá đã ảnh hưởng đến sức khỏe của anh ta, khiến anh bị stress. Rebecca đã bị kết án 12 tháng tù treo. 

Theo Thiên Nhi
Đất Việt

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.