Nữ sinh tử vong khi nghe nhạc từ điện thoại đang sạc pin

(PLVN) - Tại Thái Lan, một nữ sinh bị điện giật khi nghe nhạc bằng tai nghe trên điện thoại đang sạc.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Hôm 10/9, người nhà của nữ sinh Thanyaluck Fai Phadasri (16 tuổi) phát hiện cô bé tử vong trên giường tại nhà ở thành phố Roi Et, đông bắc Thái Lan. Cô thiếu nữ cầm trong tay một chiếc điện thoại bị cháy đen, cổ và cánh tay em đều có vết bỏng. Khi định gọi con ra ăn tối, cha mẹ cô thấy thi thể con gái bên cạnh cuốn sách giáo khoa.

Theo Daily Mail, cha của Tongchai Phadasri cho biết ông đã gọi cấp cứu và hô hấp nhân tạo cho con gái. Dù đã cố gắng hết sức nhưng Thanyaluck không thể tỉnh lại, Các bác sĩ đến hiện trường xác nhận rằng em đã tử vong.

Theo nhận định từ cảnh sát, “nữ sinh đã bị điện giật nghiêm trọng đến mức không thể qua khỏi". Qua điều tra ban đầu tại hiện trường, họ xác định nguyên nhân tử vong là do cô bị điện giật khi nghe nhạc trên smartphone (điện thoại thông minh) đang sạc điện.

Cảnh sát cho biết điện thoại thông minh của Tanyaluk đã bị cháy, vì vậy họ không thể xác định cô bé đã xem gì trước khi bị điện giật.

H.M.
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xác định tội danh trong vụ sập đường sắt trên cao kinh hoàng

Ảnh chụp từ trên cao cho thấy địa điểm trong đó một phần của đường ray trên cao bị sập, khiến một đoàn tàu lao xuống vào ngày 3/5/2021 ở Thành phố Mexico. Ảnh: AFP (chụp ngày 10/5/2021)
(PLVN) - Tổng chưởng lý thành phố Mexico cho biết sẽ buộc tội giết người, gây thương tích và làm thiệt hại tài sản đối với người dân và các công ty, liên quan đến sự cố sập một đoạn của tuyến đường sắt trên cao ở thủ đô Mexico khiến 26 người chết vào tháng Năm.