Nữ sinh 'mất tích' 10 ngày về nhà trong tinh thần hoảng loạn

(PLO) - Xin gia đình đi sinh nhật bạn ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang) nhưng sau đó N “mất tích” nhiều ngày. Trở về nhà, nữ sinh có nhiều vết xước, tinh thần hoảng loạn.

Ngày 27/12, chị N.T.T.G (38 tuổi, ngụ P.5, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) cho biết đã tìm được con gái là N.T.T.N (15 tuổi, học sinh lớp 10, ngụ P.5, TP.Mỹ Tho) sau khi nhận N. gọi điện cho biết em đang ở tỉnh Bến Tre. 

Thanh Niên thông tin, khi gặp gia đình, trên người N. có nhiều vết trầy xước và tinh thần hoảng loạn. Hiện gia đình đã trình báo với Công an TP.Mỹ Tho về việc tìm thấy N.

Gia đình cho biết, N. kể sau khi sinh nhật bạn thì bị hai thanh niên chặn đường đánh bất tỉnh. Sau đó em bị bỏ ở ven đường của tỉnh Bến Tre và được một người phụ nữ đem về nhà trọ chăm sóc.

Nữ sinh 'mất tích' 10 ngày về nhà trong tinh thần hoảng loạn ảnh 1
Nữ sinh về nhà với tinh thần hoảng loạn

Tuy nhiên, người này đã lấy điện thoại của N. Khi người phụ nữ đi làm thì khóa cửa nhốt N. ở nhà trọ. Lợi dụng sơ hở, N. tìm lại được điện thoại của mình và liên lạc với gia đình.

Trước đó, tối 15/12, N. xin phép gia đình đi sinh nhật của một người bạn ở TP.Mỹ Tho, sau đó không liên lạc được.

Gia đình đã dò hỏi và tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy N. 

Theo điều tra ban đầu của Công an TP.Mỹ Tho, N. không đi dự sinh nhật bạn như đã xin phép với gia đình. 

Vụ việc đang được Công an TP.Mỹ Tho điều tra, làm rõ.

N.Quyên (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.
(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Thận trọng khi truyền thông về trẻ em

Đặt lợi ích của trẻ em lên trên hết khi truyền thông. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  “Truyền thông về công tác trẻ em cần toàn diện, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em” – đó là nhấn mạnh của Cục trưởng Cục Trẻ em – Bộ LĐ-TB&XH Đặng Hoa Nam tại Hội thảo định hướng truyền thông về Tháng hành động Vì trẻ em và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng do Cục Trẻ em phối hợp Tổ chức Plan tại Việt Nam vừa tổ chức.

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em
(PLVN) -  Điều tra Quốc gia về Lao động trẻ em lần thứ hai của Việt Nam công bố cuối năm 2020 xác định có khoảng 5,3% trẻ em và người chưa thành niên trong độ tuổi từ 5 đến 17 là lao động trẻ em. Con số này tương đương với hơn 1 triệu trẻ, trong đó hơn một nửa số trẻ phải làm việc trong điều kiện nặng nhọc, độc hại và nguy hiểm.