Nữ sinh lớp 7 bị bạn đánh dã man ngay trong trường

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh lớp 7 bị bạn hành hung dã man ngay tại hành lang trong trường học khiến nhiều người bức xúc. 
Nữ sinh đánh bạn tại hành lang trường học (Ảnh cắt từ clip). Nữ sinh đánh bạn tại hành lang trường học (Ảnh cắt từ clip).

Công an xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) cho biết mới cùng Ban giám hiệu trưởng THCS Nguyễn Bá Phát làm việc với phụ huynh 2 học sinh.

Do có mâu thuẫn từ trước nên chiều 16/3, sau khi tan học, N.Đ.N.Y (học sinh lớp 7) hành hung em N.P.T (học sinh lớp 6/4) ngay tại hành lang dãy phòng học. Sự việc được một số học sinh quay lại rồi chuyển cho phụ huynh của em T.

Theo hình ảnh trong clip, Y. nắm tóc, kéo lê em T. trên nền gạch rồi liên tiếp đấm, đá vào đầu và khắp cơ thể. Một nam học sinh can ngăn, Y. dừng tay nhưng khi thấy em T. chuẩn bị đứng dậy thì Y. tiếp tục lao đến đạp vào đầu.

Nữ sinh lớp 7 bị bạn đánh dã man ngay trong trường ảnh 1Hình ảnh nữ sinh lớp 6 ở Đà Nẵng bị đánh dã man trong trường. Ảnh: Cắt từ clip

Sau khi biết thông tin, lãnh đạo trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm làm việc với phụ huynh để phối hợp, tìm hiểu nguyên nhân và làm rõ sự việc.

Trang Ly
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.
(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Thận trọng khi truyền thông về trẻ em

Đặt lợi ích của trẻ em lên trên hết khi truyền thông. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  “Truyền thông về công tác trẻ em cần toàn diện, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em” – đó là nhấn mạnh của Cục trưởng Cục Trẻ em – Bộ LĐ-TB&XH Đặng Hoa Nam tại Hội thảo định hướng truyền thông về Tháng hành động Vì trẻ em và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng do Cục Trẻ em phối hợp Tổ chức Plan tại Việt Nam vừa tổ chức.

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em
(PLVN) -  Điều tra Quốc gia về Lao động trẻ em lần thứ hai của Việt Nam công bố cuối năm 2020 xác định có khoảng 5,3% trẻ em và người chưa thành niên trong độ tuổi từ 5 đến 17 là lao động trẻ em. Con số này tương đương với hơn 1 triệu trẻ, trong đó hơn một nửa số trẻ phải làm việc trong điều kiện nặng nhọc, độc hại và nguy hiểm.