Nữ sinh Hà Nội bị đánh, lột trần giữa đường mới học lớp 11

Nạn nhân của vụ đánh đập, lột áo vì ghen tuông gây xôn xao dư luận mấy ngày gần đây hiện đang học lớp 11 trường Trung học phổ thông Minh Khai, Quốc Oai, Hà Nội.
Nu sinh Ha Noi bi danh, lot tran giua duong moi hoc lop 11
Nạn nhân của vụ đánh ghen dã man đang học tại trường THPT Minh Khai - Quốc Oai - Hà Nội.
 Nạn nhân của vụ đánh đập, lột áo vì ghen tuông gây xôn xao dư luận mấy ngày gần đây hiện đang học lớp 11 trường Trung học phổ thông Minh Khai, Quốc Oai, Hà Nội.

Hôm 10/4, cộng đồng mạng được một phen kinh hãi khi xem một clip dài 6phút 52 giây có tên “nữ sinh Quốc Oai đánh nhau” được đưa lên Youtube. Trong clip này có cảnh một nhóm 3-4 phụ nữ cùng vây lại đánh dã man và lăng mạ thậm tệ một nữ sinh Hà Nội. Không chỉ có vậy, nữ sinh này còn bị một số đối tượng lột áo, bắt ở trần rồi quỳ xuống xin lỗi ngay giữa đường.

Theo lời kể của những người dân làng Hòa Thạch, Quốc Oai, vụ việc này đã xảy ra từ hơn một tháng trước. Đáng lưu ý, vụ đánh đập, lột áo vì ghen tuông này xảy ra tại Sơn Tây chứ không phải ở Quốc Oai như một số tờ báo đăng tải trước đó.

Được biết, do nữ sinh lớp 11 trường Minh Khai có quan hệ yêu đương với một thanh niên cùng làng và hai người rủ nhau lên nhà nghỉ tại Sơn Tây. Và nữ sinh này đã bị người tự xưng là vợ của thanh niên nói trên đánh ghen.

Theo lời một số nhân chứng, trong những đối tượng tham gia đánh đập nữ sinh này có một phụ nữ tên Khanh, sinh năm 1988. Người phụ nữ tên Khanh này, trong clip, tự xưng là "vợ" đi đánh ghen. Tham gia vào vụ đánh đập còn có một học sinh tên Ly. Ly từng học ở trường Trung học cơ sở Hòa Thạch nhưng hiện đã bỏ học và trở thành đàn em của Khanh.

Ngoài Khanh và Ly, còn có thêm một nữ sinh của trường phổ thông võ thuật Bảo Long, Sơn Tây. Đây chính là đối tượng đã nói trong clip rằng: "Mày lên Bảo Long, hỏi con Thảo, đứa nào cũng biết nhé". Nhân vật tên Thảo này cũng tham gia đánh đập tàn bạo nạn nhân.

Theo VnMedia

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.