Nữ sinh đánh bạn: Hiệu trưởng nói nhà trường sẽ có hướng xử lý thấu đáo

Hình ảnh nữ sinh áo xanh túm tóc, ghì bạn xuống đường, lớn tiếng với người can ngăn (Ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh nữ sinh áo xanh túm tóc, ghì bạn xuống đường, lớn tiếng với người can ngăn (Ảnh cắt từ clip)
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong đoạn clip, nữ sinh áo xanh liên tục túm tóc, hành hung một nữ sinh khác. Khi được người lớn đến can ngăn, nữ sinh này đã lớn tiếng cãi lại.

Sáng 9/9, ông Trần Việt Phương, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, nhà trường đã làm việc với phụ huynh và các em học sinh liên quan đến sự việc đánh nhau xảy ra vào sáng 8/9.

Theo ông Phương, sự việc xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ, tuổi học trò, của 3 em học sinh trường THCS Hưng Bình. Sau đó, 1 trong 3 em này nhờ một bạn ở Trường THCS Lê Lợi, TP Vinh đến đánh bạn.

"Liên quan đến sự việc gây xôn xao dư luận này, qua đầu tuần nhà trường sẽ họp hội đồng kỷ luật để có hướng xử lý thấu đáo." - ông Phương nói.

Trước đó, ngày 8/9, trên mạng xã hội xuất hiện clip 2 nữ sinh đánh nhau. Một nữ sinh mặc áo xanh túm tóc, giật mạnh khiến nữ sinh mặc áo đỏ ngã xuống đường rồi tiếp tục ghì đối phương xuống.

Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh nhưng không em nào vào can ngăn.

Phát hiện sự việc, một người đàn ông lớn tuổi vào can ngăn thì nữ sinh áo xanh còn lớn tiếng yêu cầu người này “bỏ tay ra”.

Tin cùng chuyên mục

Yêu cầu Công ty Hạ tầng Chu Lai thu hồi nộp ngân sách hơn 825 triệu đồng

Yêu cầu Công ty Hạ tầng Chu Lai thu hồi nộp ngân sách hơn 825 triệu đồng

(PLVN) - Sau khi chỉ ra loạt sai phạm, Thanh tra tỉnh Quảng Nam yêu cầu công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai (Công ty Hạ tầng Chu Lai) kiểm điểm trách nhiệm của hội đồng thành viên, ban lãnh đạo, tập thể và cá nhân liên quan, đồng thời thu hồi nộp vào ngân sách tổng số tiền sai phạm hơn 825 triệu đồng.

Đọc thêm

Cà Mau 'siết' kiểm soát, xử lý nghiêm tàu cá '3 không'

Cà Mau 'siết' kiểm soát, xử lý nghiêm tàu cá '3 không'
(PLVN) - Các sở, ngành, địa phương của tỉnh Cà Mau quyết liệt triển khai khắc phục những tồn tại, hạn chế, nhằm thực hiện tốt các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về chống khai thác IUU (khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định).

Miễn nhiệm chức vụ 1 Chủ tịch xã ở Bình Định

UBND xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định
(PLVN) - Thông tin từ UBND huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) cho biết, một chủ tịch xã của huyện này mới bị kỷ luật và miễn nhiệm chức vụ do để xảy ra nhiều sai phạm trong hoạt động quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn.

Sức sống mới ở vùng quê kiểu mẫu của Vĩnh Phúc

100% tuyến đường được bê tông hóa, cứng hóa, bảo đảm sáng - xanh - sạch - đẹp
(PLVN) - Diện mạo làng quê thay đổi, những con đường bê tông rộng rãi, những ngôi nhà khang trang mọc lên san sát, đời sống nhân dân ngày càng nâng cao cả về vật chất và tinh thần, khoảng cách giữa nông thôn và thành thị được rút ngắn. Đây là thành quả của sự đồng lòng, đồng sức của nhân dân tạo nên những miền quê đáng sống trên quê hương Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Quảng Nam ra 'tối hậu thư' cho Công ty CP Bách Đạt An đến hết 31/8

Quảng Nam ra 'tối hậu thư' cho Công ty CP Bách Đạt An đến hết 31/8
(PLVN) - Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam ra “tối hậu thư” đến ngày 31/8/2024, Công ty CP Bách Đạt An phải thực hiện một số nội dung để tiếp tục triển khai dự án, sớm cấp sổ đỏ cho người dân. Nếu đến thời điểm đó, công ty này tiếp tục không thực hiện thì sẽ giao cơ quan chức năng xử lý hình sự theo quy định pháp luật.

HĐND TP HCM thông qua 38 Nghị quyết

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại phiên bế mạc Kỳ họp thứ 17 - HĐND TP HCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.
(PLVN) - Ngày 17/7, HĐND TP HCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức phiên bế mạc Kỳ họp thứ 17 sau khi thông qua 38 Nghị quyết quan trọng, đặt nền móng cho sự phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống của người dân Thành phố.

HĐND tỉnh Kiên Giang sẽ xem xét, thông qua 17 dự thảo nghị quyết

Quang cảnh kỳ họp.
(PLVN) - Ngày 17/7, HĐND tỉnh Kiên Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 -2026, khai mạc Kỳ họp thứ 24 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2024). Trong kỳ họp này, HĐND tỉnh xem xét, thông qua 17 dự thảo nghị quyết, thực hiện nội dung chất vấn và trả lời chất vấn và quyết định nhiều nội dung quan trọng khác.