Nữ sinh bị bạn đánh hội đồng vì mâu thuẫn trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhóm nữ sinh lao vào túm tóc, dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào đầu một nữ sinh khác. Nguyên nhân được cho là do mâu thuẫn trên mạng xã hội.
Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip. Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền 1 clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng. Theo nội dung clip, có khoảng 4 nữ sinh lao vào túm tóc, dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào đầu một nữ sinh khác. Do bị nhiều người hành hung cùng một lúc, nữ sinh bị đánh chỉ biết giơ tay, ôm đầu chống đỡ. Dù có nhiều người chứng kiến xung quanh nhưng không thấy ai có động thái can ngăn.

Nhóm nữ sinh đánh hội đồng được xác định là học sinh của Trường THPT Hậu Lộc 2 (Hậu Lộc, Thanh Hóa).

Ông Đặng Quang Thanh - Hiệu trưởng Trường THPT Hậu Lộc 2 cho biết nhà trường đang cùng cơ quan chức năng tiến hành làm rõ việc một học sinh của nhà trường bị đánh hội đồng.

Theo ông Thanh thì sự việc trên xảy ra sau buổi học sáng thứ 7 ngày 27/11, nơi xảy ra cách trường chừng khoảng 10km. Nữ sinh bị đánh là học sinh đang theo học lớp 11 của nhà trường, nguyên nhân là do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

“Trong nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn có một học sinh lớp 10 và lớp 11 đang theo học tại trường, còn lại 3 người khác ở bên ngoài. Do sự việc xảy ra ngoài trường nên chúng tôi đang phối hợp với Công an xã Thuần Lộc điều tra xử lý theo quy định của pháp luật”, ông Thanh nói.

Nhà trường đã mời các học sinh, phụ huynh lên viết bản tường trình. Đồng thời, Trường THPT Hậu Lộc đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

“Khi có kết quả, nhà trường sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để có hình thức xử lý tiếp theo”, ông Thanh nói thêm.

Trước đó, một nữ sinh trường THPT Lộc Thành (huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) cũng bị đánh hội đồng đa chấn thương, phải nhập viện cấp cứu.

L.Ngọc (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đại học Thủy lợi tuyển sinh 6 ngành mới

Đại học Thủy lợi. Ảnh: TLU
(PLVN) -  Năm 2022, Trường Đại học Thủy lợi tuyển sinh mở 6 ngành học mới gồm: An ninh mạng, Tài chính - ngân hàng, Kiểm toán, Kinh tế số, Luật, Kỹ thuật Robot và điều khiển thông minh. 

TP HCM ưu tiên phân bổ ngân sách cho giáo dục nghề nghiệp

TP HCM ưu tiên phân bổ ngân sách cho giáo dục nghề nghiệp
(PLVN) -  TP HCM sẽ ưu tiên phân bổ ngân sách cho các hoạt động giáo dục nghề nghiệp (GDNN) trong tổng chi ngân sách nhà nước của TP dành cho giáo dục, đào tạo, đồng thời có kế hoạch thu hút và ưu tiên sử dụng vốn ODA để đầu tư cho các cơ sở GDNN...