Nữ nhân viên massage tử vong bên cạnh khách nam thoi thóp

Cơ quan chức năng có mặt tại quán massage để điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: Giáp Hồ.
Cơ quan chức năng có mặt tại quán massage để điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: Giáp Hồ.
Nhân viên đẩy cửa vào phát hiện cô gái làm massage đang nằm bất động, bên cạnh là một người khách nam nằm thoi thóp.

Chiều 26/3, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng khiến 1 người tử vong và 1 người nguy kịch tại quán massage trên đường Thích Quảng Đức (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu).

Nạn nhân tử vong là chị Võ Thị Thanh (35 tuổi, quê Hậu Giang) người khách nguy kịch là Võ Văn Hiệu (41 tuổi, quê Quảng Nam).

Thông tin ban đầu, khoảng 15h cùng ngày, sau 30 phút không thấy nữ nhân viên massage phục vụ cho khách ra ngoài nên nam nhân viên của quán gõ cửa phòng nhưng không ai trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành, nhân viên này đẩy cửa vào trong thì phát hiện nữ nhân viên massage nằm bất động, trên người có nhiều vết thương. Bên cạnh nạn nhân có một người khách nam nằm thoi thóp.

Sự việc sau đó được trình báo chính quyền địa phương, người đàn ông đang nằm thoi thóp được đưa đi cấp cứu. Nhận tin báo, lực lượng chức năng  đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Đà Nẵng và VKS khám nghiệm tử thi và thu thập thông tin, lấy lời khai nhân chứng.

Đọc thêm

Phát hiện thi thể nữ nổi trên sông Lô

Hiện trường vụ việc.
(PLVN) - Sáng 24/4, trong khi đi đánh cá, người dân địa phương phát hiện 1 thi thể nữ nổi trên sông Lô, đoạn qua thị trấn Đoan Hùng và xã Hợp Nhất (huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ).

Truy tìm đối tượng cướp ngân hàng

Truy tìm đối tượng cướp ngân hàng
(PLVN) -  Phòng cảnh sát hình sự CATP Hà Nội đang điều tra vụ Cướp tài sản xảy ra tại ngân hàng trong khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội vào ngày 21/4 vừa qua.

Triệt phá đường dây mại dâm ẩn trong hội nhóm mạng xã hội

Đối tượng Trần Thị Mai Lan tại Cơ quan Công an.
(PLVN) -  Từ các hội nhóm massage giải trí trên Facebook, Zalo, Telegram, các đối tượng môi giới mại dâm đã hình thành đường dây liên kết chặt chẽ, đưa “đào” đến khách theo yêu cầu với giá từ 500.000 đến vài triệu đồng mỗi lượt. Trong số gái bán dâm còn có cả người chưa đủ 18 tuổi.

Vụ án làm khống chứng nhận hợp quy thiết bị máy công trình

Cảnh sát khám xét tại trung tâm. (Ảnh: Công an cung cấp)
(PLVN) - Ngày 18/4, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết Cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và khám xét với ông Trần Hồng Hà, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định khu vực II và Lê Chung Phúc, Trưởng trạm kiểm định Đông Sài Gòn thuộc Trung tâm kiểm định khu vực II. Cùng lúc, công an khám xét khẩn cấp trung tâm này và trạm kiểm định Đông Sài Gòn tại 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Bắt giữ đối tượng trộm xe máy

Đối tượng Trần Đức Dương.
(PLVN) - Ngày 18/4, Công an xã Quảng An, huyện Quảng Điền (TP Huế) cho biết, đơn vị vừa tống đạt Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối với Trần Đức Dương (sinh năm 2005, trú thôn Tây Thành, xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền) về hành vi Trộm cắp tài sản.