Tin báo giấy 6/12

Nữ nghệ sỹ trẻ khỏa thân, ăn ngủ... với lợn

Miru Kim, một nữ nghệ sỹ người Mỹ gốc Hàn Quốc, đã quyết định ăn, ngủ, sinh hoạt trong tình trạng khỏa thân cùng với những con lợn suốt 4 ngày - hoạt động mà cô cho là nghệ thuật.

Miru Kim, một nữ nghệ sỹ người Mỹ gốc Hàn Quốc, quyết định ăn, ngủ, sinh hoạt trong tình trạng khỏa thân cùng với những con lợn suốt 4 ngày - hoạt động mà cô cho là nghệ thuật.

Kim cùng đàn lợn ở triển lãm tại thành phố Miami. Ảnh OC
Kim cùng đàn lợn ở triển lãm tại thành phố Miami. Ảnh: OC

Bị ảnh hưởng bởi những giáo lý của đạo Phật cho rằng tất cả chúng sinh được kết nối trong một vòng tròn quan hệ thông qua sức mạnh cuộc sống, Kim muốn hòa mình vào cuộc sống của những con vật để cảm nhận sự tồn tại của mình rõ ràng hơn bao giờ hết.

Vì vậy, cô gái trẻ đã quyết định thoát y cùng ăn, ở với với đàn lợn trong suốt 104 giờ liên tục, từ ngày 2/12 ngay tại phòng triển lãm ảnh Basel, thành phố Miami, bang Florida, Mỹ.

Đây không phải lần đầu tiên Miru Kim sống chung với lợn trong tình trạng khỏa thân. Trước đó ít lâu, cựu nữ sinh y khoa Hàn Quốc này cũng đã công bố những bức ảnh ghi lại cảnh sinh hoạt giữa giữa bầy lợn của mình.

Bảo An (theo Oddity Central)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.