Nữ MC người Nhật nhảy lầu tự vẫn

Nữ MC xinh đẹp 34 tuổi của kênh truyền hình Nhật Bản Masumi Yamamoto vừa được phát hiện đã nhảy lầu tự vẫn tại một tòa nhà cao tầng thuộc thành phố Sendai.

Nữ MC xinh đẹp 34 tuổi của kênh truyền hình Nhật Bản Masumi Yamamoto vừa được phát hiện đã nhảy lầu tự vẫn tại một tòa nhà cao tầng thuộc thành phố Sendai.
Nữ MC xinh đẹp Masumi Yamamoto 
Nữ MC xinh đẹp Masumi Yamamoto 
Vào khoảng 4h45 phút ngày 27/7, cảnh sát nhận được thông báo có một phụ nữ nằm bất động trước khu nhà cao tầng Aoba thuộc tỉnh Sendai. Khi đến nơi cảnh sát phát hiện người phụ nữ này đã chết. Không khó để các nhân viên an ninh nhận ra đó chính là ngôi sao truyền hình Yamamoto. Với  những gì xảy ra tại hiện trường, cảnh sát kết luận đó là một vụ nhảy lầu tự vẫn. Theo một số thông tin từ bạn bè, có thể nữ MC xinh đẹp tìm đến cái chết là do bị trầm cảm. Yamamoto từng tốt nghiệp đại học Gakushuin. Năm 1999 cô gia nhập kênh truyền hình NTV với vai trò là MC của các chương trình NNN News Plus 1, NNN News REALTIME... Năm 2009, cô bí mật kết hôn với một doanh nhân và đã có một bé trai được 5 tháng tuổi. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra để làm rõ thêm các tình tiết về cái chết của Masumi Yamamoto.
Theo T.P
VTC News

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.