Từ khóa: #nụ hôn

Lí do con người... hôn nhau

Thực tế, nụ hôn là một hành động độc đáo riêng có ở con người (Ảnh: Journey).
(PLVN) - Nụ hôn thực ra cũng không phải là điều phổ biến trên toàn thế giới, người dân ở nhiều nền văn hóa không bày tỏ tình cảm của họ bằng nụ hôn.

Lời chúc ngọt ngào cho tình nhân ngày 14/2

Lời chúc ngọt ngào cho tình nhân ngày 14/2
(PLVN) - Ngày 14/2 năm nay sẽ trở nên đặc biệt, ý nghĩa hơn nếu nhưng người vợ/chồng, những bạn gái/em gái... nhận được những lời chúc ngọt ngào, đầy ắp yêu thương này.

Gợi ý quà tặng vợ, người yêu nhân ngày 8/3

Gợi ý quà tặng vợ, người yêu nhân ngày 8/3
(PLVN) -Ngày 8/3 cận kề, nhiều đấng mày râu có lẽ đang phân vân tặng quà gì cho vợ, người yêu... của mình. Hãy tìm hiểu sở thích người phụ nữ của mình để có thể lựa chọn quà tặng 8/3 trong những gợi ý sau nhé:


Hôn nhau cũng gây... vô sinh

Hôn nhau cũng gây... vô sinh
Hiện nay, các nhà khoa học Italia tin rằng họ phát hiện ra có mối liên hệ giữa vô sinh không thể giải thích với loại virus vô danh lây truyền qua nụ hôn. 

Khi tình yêu phai nhạt...

Khi tình yêu phai nhạt...
Trước đây em thích anh nhắn tin chúc em ngủ ngon mỗi tối. Thích anh nói "yêu em", thích anh gọi em là "ngốc ạ", thích được anh xoa đầu... Dù anh bực em thế nào, chỉ cần em làm nũng, giở vài giọt nước mắt nghịch ngợm là anh lại cuống quýt dỗ dành em... Nhưng bây giờ em nhận ra, em không còn thích làm nũng anh nữa.

Chiếc hộp rỗng - câu chuyện khiến triệu người giật mình

Chiếc hộp rỗng - câu chuyện khiến triệu người giật mình
Có một người cha nghèo đã quở phạt đứa con gái 3 tuổi của mình vì tội lãng phí cả một cuộn giấy gói quà mầu vàng. Tiền bạc eo hẹp, người cha nổi giận khi đứa bé cắt cuộn giấy quý ra thành từng mảnh nhỏ trang trí một cái hộp giấy. 

Kết cục đắng chát sau 7 năm làm người thứ ba

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Thế nhưng tôi không thể ngờ rằng, người đàn ông mà tôi đã đặt trọn lòng tin yêu, đã dâng hiến cả đời con gái và những năm tháng tuổi trẻ đã lạnh lùng trả lời như hắt nước vào mặt tôi.