“Nữ hoàng phòng trà” Quỳnh Lan cảm thấy may mắn vì không yêu sớm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - “Tôi cảm thấy thấy may mắn vì đã không yêu, lấy chồng sớm nên hôm nay mới có thể theo đuổi đam mê, trở thành ca sĩ”, nữ ca sĩ thổ lộ.

Quỳnh Lan là một trong những ca sĩ nổi tiếng giai đoạn cuối thập niên 90, đầu 2000. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với khán giả với hình ảnh mái tóc dài, đôi mắt đượm buồn, hay hát các tình khúc Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên... ở các phòng trà tại TP HCM. Đến hiện tại, nữ ca sĩ phòng trà một thời vẫn giữ nét khả ái, vóc dáng mảnh mai cùng mái tóc đen tuyền như ngày nào.

Tham gia chương trình Chân dung cuộc tình, chủ đề Tình đầu khó phai, Quỳnh Lan nhớ lại những năm cấp 2 thường được nhiều bạn trai vây quanh. “Các bạn nam khi ấy rất mê tôi. Sau giờ học đều đến nhà để nhìn tôi ôm đàn hát. Tôi rất nhát, không dám tiếp xúc với ai nên yêu rất muộn”.

Đến khi đi luyện thi đại học, chị tiết lộ trái tim rung động với một hotboy của trường khác. Đến bây giờ Quỳnh Lan vẫn cho rằng chưa thấy ai đẹp trai bằng người ấy. Sau giờ học, hai người ôm đàn và hát, không nói với nhau lời nào. Sau đó là quãng thời gian học khác trường đại học, cả hai cố gắng liên lạc, tình cảm khi ấy đầy trong sáng. Thời gian sau, anh đi du học ở Ý, Quỳnh Lan vẫn nhớ mãi câu chuyện, cùng những rung động bồi hồi đó.

“Nữ hoàng phòng trà” Quỳnh Lan cảm thấy may mắn vì không yêu sớm ảnh 1

Đến tận bây giờ, Quỳnh Lan vẫn không thấy ai đẹp trai hơn mối tình đầu.

“Mối đầu tuy không đẹp nhất nhưng mang đến những xúc cảm, giúp tôi trọn vẹn, sâu sắc hơn cho những cuộc tình tiếp theo. Tình đầu không có gì bền chắc, dù cả hai say đắm nhưng lại không biết cách giữ lấy nhau. Tôi cảm thấy thấy may mắn vì đã không yêu, lấy chồng sớm nên hôm nay mới có thể theo đuổi đam mê, trở thành ca sĩ”, chị thổ lộ.

Còn với nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ở tuổi ngoài 40, anh vẫn “chăn đơn gối chiếc”. Nguyễn Phi Hùng thừa nhận anh rất lận đận trong tình duyên, nhiều lần đau khổ vì tình. "Những năm 19 tuổi, tôi không biết con gái nghĩ gì. Thay vì hỏi trực tiếp người ấy, tôi tự phỏng đoán. Khi nắm tay cô ấy, tôi cảm nhận bàn tay cô ấy lạnh. Tôi nghĩ rằng cô ấy không có tình cảm với tôi, trong khi chữ thương trong lòng tôi lớn gấp bội phần. Sau này tôi mới biết, phụ nữ khi có cảm xúc, bàn tay họ chuyển qua lạnh”.

Cô gái Nguyễn Phi Hùng thích cùng học chung trường múa và ở nội trú. Anh kể: “Mỗi ngày chúng tôi đều chờ nhau tan trường, đi về cùng nhau, không ai nói gì nhưng trong lòng chỉ mong đoạn đường ấy thật dài. Khi người ấy đi khuất, trái tim tôi vẫn còn đập loạn nhịp. Tôi là người nhút nhát nhất lớp nên mọi thứ đến chậm hơn mọi người. Mỗi khi Tết đến, cô ấy về quê và cả hai có những khoảnh khắc chia tay bịn rịn”.

“Nữ hoàng phòng trà” Quỳnh Lan cảm thấy may mắn vì không yêu sớm ảnh 2

Trong khi đó, Nguyễn Phi Hùng lại bỏ lỡ mối tình đầu vì không giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ.

Tình yêu của nam ca sĩ đến từ rất sớm những những hiểu lầm khiến anh và cô bạn trường múa không đến được với nhau. Tình cảm không ai thổ lộ nên mọi thứ nhạt dần. Trải qua nhiều cuộc tình không thành và va vấp trong tình yêu, anh thú nhận, trong hiện tại nếu tìm được người con gái khiến anh rung cảm, anh sẽ nắm bắt bằng cả con tim. Nam ca sĩ vẫn tìm mỗi ngày nhưng vẫn chưa gặp được người đặc biệt ấy.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.