Mối tình bền chặt 73 năm của Hoàng thân Philip và Nữ hoàng Elizabeth II

Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip chụp ảnh kỷ niệm sinh nhật lần thứ 99 của ông tại Lâu đài Windsor.
(PLVN) - Hoàng thân Philip - Công tước xứ Edinburgh, chồng Nữ hoàng Elizabeth II vừa qua đời khi gần tròn 100 tuổi, sau 4 năm rời khỏi hoạt động của Hoàng gia Anh. Đến giây phút cuối đời, Hoàng thân Philip và Nữ hoàng Elizabeth II vẫn nắm chặt tay nhau sau hơn 73 năm bên nhau với vô vàn sóng gió hoàng gia.

Rò rỉ phim "cấm" về gia đình hoàng gia Anh trên YouTube

Nữ hoàng Elizabeth II, Hoàng thân Philip, Công chúa Anne và Thái tử Charles dùng bữa trưa tại Lâu đài Windsor trước các máy quay của BBC quay phim cho bộ phim tài liệu.
(PLVN) - Bộ phim tài liệu nổi tiếng năm 1969 về hoàng gia Anh, được cho là bị Nữ hoàng Elizabeth II cấm trong nhiều thập kỷ vì đã đưa ra trước công chúng cái nhìn quá thân mật về hoàng gia, đã bị rò rỉ một cách bí ẩn trên YouTube.

Minh tinh 'Cuốn theo chiều gió' đón tuổi 104

Olivia de Havilland năm 1941 (trái) và 2016. Ảnh:AP.
(PLVN) - 'Nàng Melania' Olivia de Havilland - mỹ nhân cuối cùng của thế hệ vàng Hollywood - vẫn giữ được nét đẹp ở tuổi ngoài bách niên và thậm chí còn đạp xe đi chơi vào năm ngoái.

Công nương Meghan Markle mang thai 4 tháng?

Hoàng tử Harry và  công nương Meghan Markle.
(PLO) - Thông tin mới nhất, dường như Meghan Markle đã mang thai 4 tháng. Trước khi trở thành vợ của Hoàng tử Harry, công nương Meghan Markle từng một số lần phải kiểm tra về khả năng làm mẹ...