Nữ giáo viên Mỹ lĩnh 29 tháng tù vì hiếp dâm học sinh

Một cựu giáo viên tại bang Massachusetts, Mỹ vừa bị kết án 29 tháng tù và 10 năm quản thúc tại gia về tội hiếp dâm và cung cấp ma túy cho một học sinh 13 tuổi của mình.

 

[links()] Một cựu giáo viên tại bang Massachusetts, Mỹ vừa bị kết án 29 tháng tù và 10 năm quản thúc tại gia về tội hiếp dâm và cung cấp ma túy cho một học sinh 13 tuổi của mình.

Christine McCallum tại tòa án.
Christine McCallum tại tòa án.

Kênh truyền hình FOX 25 cho hay, Christine McCallum, 29 tuổi bắt đầu nhận làm gia sư cho nạn nhân và đứa em trai 11 tuổi của cậu từ năm 2005.

Sau 20 tháng quen biết, 2 cậu bé này thỉnh thoảng đến chơi và ngủ lại cùng với McCallum và chồng của cô ta.

Theo cáo trạng, McCallum quam hệ tình dục với cậu bé 13 tuổi lần đầu tiên vào tháng 2/2006, sau khi đã chuốc cho nạn nhân say mềm và cho cậu dùng cần sa.

Trong vòng 21 tháng, nữ giáo viên này đã quan hệ tình dục với nạn nhân tổng cộng đến 300 lần và mối quan hệ trái đạo đức chỉ kết thúc vào năm 2008, khi cậu học sinh có tình cảm với một cô bé bằng tuổi.

McCallum bị bắt giữ hồi tháng 1/2009 và bị buộc 12 tội danh hiếp dâm trẻ em, một tội danh dùng ma túy để ép người khác quan hệ tình dục và một tội danh cho người vị thành niên uống rượu cùng mức án như trên.

“Chị đã đẩy 2 con trai tôi vào những mối nguy hiểm khủng khiếp. Lợi dụng sự sơ hở của tôi, chị đã cho những đứa trẻ dùng ma túy và rượu để thỏa mãn những nhu cầu ích kỷ của bản thân” – mẹ của nạn nhân nói trước tòa và gọi nữ giáo viên mà họ từng kính trọng là một “quái thú”.

Hà Dung (Theo Huffington Post)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.