Nữ giáo viên dùng rượu dụ học sinh để hiếp dâm

Một giáo viên người Mỹ 41 tuổi hiện được cho là người bị truy tố về nhiều tội danh liên quan đến trẻ em nhất tại Mỹ trong vòng một thập kỷ qua với cáo buộc đã quan hệ tình dục với 11 học sinh.

Một giáo viên người Mỹ 41 tuổi hiện được cho là người bị truy tố về nhiều tội danh liên quan đến trẻ em nhất tại Mỹ trong vòng một thập kỷ qua với cáo buộc đã quan hệ tình dục với 11 học sinh.
Cindy Clifton. Ảnh DM
Cindy Clifton. Ảnh DM
Cindy Clifton hiện đối mặt với tổng cộng 53 tội danh với mức án lên đến hơn 60 năm tù liên quan đến những cáo buộc về việc có quan hệ tình dục với 11 học sinh trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 7/2011.

Theo các điều tra viên, Clifton đã dùng rượu để dụ các thiếu niên từ 14 đến 17 tuổi đến nhà sau đó quan hệ tình dục với các em ở nhà bà ta ở Covington , Tennessee .

Một số nạn nhân của nhà giáo này chính là những học sinh của bà ta tại trường trung học Middle và những em còn lại là bạn của con gái Clifton .

Các cáo buộc đối với Clifton bao gồm 14 tội danh hiếp dâm, 11 tội danh hiếp dâm ở mức độ nghiêm trọng, 14 tội danh về việc cung cấp rượu cho trẻ vị thành niên và 14 tội danh về việc gián tiếp gây ra những hành vi phạm tội ở trẻ vị thành niên. "Bà giáo" hiện đang được bảo lãnh tại ngoại để chờ xét xử.

Cảnh sát Covington đã tiến hành một cuộc điều tra hồi tháng 8 vừa qua sau khi Hiệu trưởng của trường Crestview nhận được đơn tố cáo về những hành vi thiếu đứng đắn của Clifton .

Tuần trước, Stacy Schuler – một giáo viên 33 tuổi tại Ohio - đã bị kết án 4 năm tù giam với 16 tội danh về hành vi quan hệ tình dục với 5 học sinh.

Thanh Tùng (Theo DM)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.