Nữ du khách tử vong do ô tô khách đâm xe đầu kéo

(PLVN) - Do vết thương quá nặng, nữ du khách nước ngoài đã tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn Hiện trường vụ tai nạn

Ban Quản lý cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho biết, trong 5 nạn nhân bị thương sau vụ tai nạn, có 1 nạn nhân là nữ du khách nước ngoài đã tử vong do vết thương quá nặng.

Xe khách trong vụ tai nạn giao thông trên chở du khách đi từ Lào Cai về Hà Nội. 

Trước đó, khoảng 4h25 ngày 10/6, xe ô tô du lịch 45 chỗ mang BKS 29B-19607 lưu thông trên cao tốc, hướng Lào Cai- Hà Nội đến Km 27+800 đoạn qua địa phận huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc đã bất ngờ đâm vào đuôi xe tải kéo theo đầu kéo 88C-151-07 rơ mooc 88R-00368. 

Vụ tai nạn khiến 5 người bị thương phải vào bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cấp cứu, điều trị, trong đó có 3 người bị thương nặng. 

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

B.Hà
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Những hung thần trong TP Biên Hòa

Những hung thần trong TP Biên Hòa
(PLVN) - Người dân TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) ngán ngẩm khi phải lưu thông cùng đoàn xe ben siêu trọng chở đá, đất từ các mỏ đi tiêu thụ. Một số hình ảnh ghi nhận tại TP Biên Hòa có thể thấy xe ben đang lộng hành thế nào...

Ưu tiên đặc biệt cho các chuyến bay chở vắc xin COVID-19

Lô vắc xin COVID-19 về Việt Nam qua Sân bay Tân Sơn Nhất.
(PLVN) -  Vắc xin COVID-19 là mặt hàng có giá trị cao và quá trình vận chuyển tiềm ẩn các rủi ro do phải chở số lượng đá khô lớn kèm theo. Do đó, việc vận chuyển vắc xin trên các chuyến bay phải được thực hiện rất cẩn thận để đảm bảo an toàn bay.