Nữ du khách Hàn Quốc tử vong tại hồ bơi khách sạn

Khu vực hồ bơi được cho đã xảy ra vụ việc nữ du khách tử vong.
Khu vực hồ bơi được cho đã xảy ra vụ việc nữ du khách tử vong.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 8/10, Sở Du lịch TP Đà Nẵng đã có thông tin về việc công dân Hàn Quốc tử vong tại hồ bơi của một khách sạn trên địa bàn quận Sơn Trà.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, khoảng 18h30 ngày 5/10, Công an phường Mân Thái (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) nhận được tin báo về việc phát hiện người nước ngoài tử vong chưa rõ nguyên nhân tại khu vực hồ bơi của 1 khách sạn trên địa bàn quận Sơn Trà.

Qua xác minh, nạn nhân là bà H.K (SN 1985), quốc tịch Hàn Quốc."Các cơ quan chức năng đang khẩn trương xử lý vụ việc. Khi có kết luận cụ thể của các cơ quan chức năng, chúng tôi sẽ gửi thông tin sớm đến các cơ quan thông tấn báo chí", Sở Du lịch Đà Nẵng thông tin.

Đài SBS (kênh truyền hình tại Hàn Quốc) cũng đăng tải thông tin, khoảng 15h50 ngày 5/10, nữ du khách khoảng 30 tuổi của nước này tử vong tại bể bơi của một khách sạn ở Đà Nẵng.

Sở Du lịch Đà Nẵng cũng đã có thư chia buồn gửi đến gia đình nạn nhân thông qua cơ quan lãnh sự và đề nghị khách sạn hỗ trợ nơi ăn ở… cho gia đình nạn nhân.

Đọc thêm

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - Giải pháp tuyệt vời cho chăm sóc sức khỏe triệu gia đình Việt

Công việc cơ quan, gia đình bận rộn, lại thêm trong nhà có người ốm đau khiến nhiều người bị stress. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Có không ít người dân loay hoay mỗi khi đi khám ra bệnh, hoặc bỏ bê không khám vì chủ quan, vì ngại. Tuy nhiên, ngay tại nhà, tại cơ quan với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tiện lợi, nhanh chóng mang đến bạn giải pháp chăm sóc sức khỏe đã được hàng triệu gia đình Việt tin tưởng lựa chọn.