Nữ dọn phòng đánh cắp tinh trùng triệu phú

(PLVN) - Jane lấy trộm bao cao su từ thùng rác trong phòng của triệu phú 24 tuổi, tự bơm tinh trùng vào tử cung, sinh ra bé trai và yêu cầu triệu phú cấp dưỡng 2 triệu USD.

Trong phiên điều trần hỗ trợ cấp dưỡng, Jane, hiện 40 tuổi, thú nhận cô chưa bao giờ ngủ với triệu phú công nghệ trẻ. Năm 36 tuổi, khi làm nhân viên dọn phòng khách sạn ở thành phố Las Vegas, cô đã lấy tinh trùng từ bao cao su ăn cắp trong phòng của triệu phú và bơm vào âm đạo.

Sau đó cô mang thai một bé trai, hiện 3 tuổi.

Nữ dọn phòng đánh cắp tinh trùng triệu phú - Ảnh 1.

Nữ dọn phòng Jane. Ảnh: Alibi television.

Xét nghiệm quan hệ cha con được tiến hành và xác nhận triệu phú trẻ trên là cha của con trai Jane. Tòa án yêu cầu vị doanh nhân giàu có chu cấp cho Jane 2 triệu USD trong 3 năm cô nuôi con trai của cả hai một mình.

"Anh ấy để lại tờ khai ngân hàng của mình trên đầu giường trong phòng khách sạn và tôi đã nhìn thấy nó khi đang dọn dẹp. Lúc đó tôi nghĩ nếu có con với một người giàu có và trẻ tuổi thì thật tuyệt", Jane nói.

Luật sư của triệu phú cho biết họ đang lên kế hoạch kiện Jane vì hành động đánh cắp tinh trùng bất hợp pháp và vi phạm quyền riêng tư của anh.

Trong khi đó, Jane đã bỏ công việc dọn dẹp khách sạn và bắt đầu một vài công việc kinh doanh mới. Cô vẫn có toàn quyền nuôi con.

Tin cùng chuyên mục

Các sản phẩm thuốc lá thế hệ mới rất đa dạng trên thị trường. (Nguồn: ABC News)

WHO và những quan ngại về thuốc lá thế hệ mới

(PLVN) - Trong báo cáo về “Đại dịch thuốc lá toàn cầu năm 2021”, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã nhấn mạnh những tác hại khôn lường của các loại thuốc lá thế hệ mới, đặc biệt là mối nguy hiểm từ nicotine đối với sự phát triển não bộ của người sử dụng dưới 20 tuổi. Trong khi đó, nhiều quốc gia vẫn còn tương đối “chậm chạp” trong việc ban hành những chính sách phù hợp, kịp thời để kiểm soát thuốc lá điện tử.

Đọc thêm

Thêm 2 người mang giấy tờ Việt Nam tử vong trong vụ tai nạn tại Trung Quốc

Hiện trường vụ tai nạn có liên quan đến người Việt Nam tại tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc hôm 19/5. (Nguồn: Chinanews)
(PLVN) - Thông tin của Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Nam Ninh (Trung Quốc), ngày 22/5, cơ quan chức năng Trung Quốc đã thông báo có thêm 2 nạn nhân mang giấy tờ Việt Nam tử vong trong vụ tai nạn ở thành phố Tịnh Tây, Bách Sắc, nâng tổng số nạn nhân người Việt lên 13 người, trong đó 11 người thiệt mạng và 2 người bị thương.

Chính phủ Mỹ sắp cạn tiền mặt

Chính phủ Mỹ sắp cạn tiền mặt
Theo hãng tin Bloomberg, tính đến ngày 18/5, chính phủ Mỹ chỉ còn 57,3 tỷ USD - mức ít nhất kể từ cuối năm 2021. Trong khi đó, đàm phán giữa Nhà Trắng và đảng Cộng hòa chưa có tiến triển mới.

Đại tướng Tô Lâm phát biểu tại Hội nghị quốc tế về an ninh ở Nga

Đại tướng Tô Lâm phát biểu tại Hội nghị quốc tế về an ninh ở Nga
(PLVN) - Bộ trưởng Bộ Công an mong muốn tiếp tục học hỏi kinh nghiệm của bạn bè quốc tế; đồng thời, sẵn sàng hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau tăng cường nguồn lực, năng lực bảo đảm an ninh quốc gia và phát triển kinh tế - xã hội bền vững, góp phần duy trì ổn định, hoà bình của thế giới, khu vực và mỗi quốc gia...

Pháp cấm các chuyến bay ngắn

Pháp ra luật di chuyển nội đia chặng ngắn bằng cao tốc, cấm bay. (Ảnh minh họa: Reuters)
Chính phủ Pháp vừa công bố sắc lệnh cấm các chuyến bay nội địa đối với những chặng bay nếu có thể di chuyển bằng tàu cao tốc và tốn thời gian chưa đến 2,5 giờ.

Slovenia thúc đẩy EC sớm gỡ bỏ thẻ vàng IUU với hàng thủy sản Việt Nam

Hình ảnh tại hội đàm.
(PLVN) - Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Slovenia khẳng định Slovenia sớm phê chuẩn Hiệp định Bảo hộ đầu tư EU - Việt Nam (EVIPA), thúc đẩy EC sớm gỡ bỏ thẻ vàng IUU đối với hàng thủy sản Việt Nam; phối hợp chuẩn bị tổ chức tốt khóa họp lần thứ 3 Ủy ban liên chính phủ về hợp tác kinh tế trong tháng 10/2023 tại Slovenia.