Nữ dọn phòng đánh cắp tinh trùng triệu phú

(PLVN) - Jane lấy trộm bao cao su từ thùng rác trong phòng của triệu phú 24 tuổi, tự bơm tinh trùng vào tử cung, sinh ra bé trai và yêu cầu triệu phú cấp dưỡng 2 triệu USD.

Trong phiên điều trần hỗ trợ cấp dưỡng, Jane, hiện 40 tuổi, thú nhận cô chưa bao giờ ngủ với triệu phú công nghệ trẻ. Năm 36 tuổi, khi làm nhân viên dọn phòng khách sạn ở thành phố Las Vegas, cô đã lấy tinh trùng từ bao cao su ăn cắp trong phòng của triệu phú và bơm vào âm đạo.

Sau đó cô mang thai một bé trai, hiện 3 tuổi.

Nữ dọn phòng đánh cắp tinh trùng triệu phú - Ảnh 1.

Nữ dọn phòng Jane. Ảnh: Alibi television.

Xét nghiệm quan hệ cha con được tiến hành và xác nhận triệu phú trẻ trên là cha của con trai Jane. Tòa án yêu cầu vị doanh nhân giàu có chu cấp cho Jane 2 triệu USD trong 3 năm cô nuôi con trai của cả hai một mình.

"Anh ấy để lại tờ khai ngân hàng của mình trên đầu giường trong phòng khách sạn và tôi đã nhìn thấy nó khi đang dọn dẹp. Lúc đó tôi nghĩ nếu có con với một người giàu có và trẻ tuổi thì thật tuyệt", Jane nói.

Luật sư của triệu phú cho biết họ đang lên kế hoạch kiện Jane vì hành động đánh cắp tinh trùng bất hợp pháp và vi phạm quyền riêng tư của anh.

Trong khi đó, Jane đã bỏ công việc dọn dẹp khách sạn và bắt đầu một vài công việc kinh doanh mới. Cô vẫn có toàn quyền nuôi con.

Theo Ngôi sao
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Taliban hạ biển hiệu Bộ Phụ nữ

Trụ sở Bộ Phụ nữ được chuyển thành trụ sở của Bộ khuyến học, khuyến tài và phòng chống tội phạm tại thủ đô Kabul.
(PLVN) - Tiểu vương quốc Hồi giáo Afghanistan đã chính thức bỏ Bộ phụ nữ và thay thế bằng một trong những bộ nghiêm ngặt nhất của mình về các vấn đề xã hội.

Cấm tù nhân 'yêu đương' trong 10 năm đầu thụ án chung thân

Cảnh sát theo dõi Peter Madsen khi bị bắt lại sau nỗ lực trốn thoát bất thành ở Albertslund, Đan Mạch. Ảnh: AP (Nils Meilvang/Ritzau Scanpix chụp ngày 20/10/2020)
(PLVN) - Các tù nhân ở Đan Mạch đang thụ án chung thân được cho là không được bắt đầu các mối quan hệ lãng mạn mới trong 10 năm đầu tiên của bản án theo dự luật mới được Quốc hội nhằm chống lại sự gia tăng của cái gọi là "nhóm tội phạm".

Pháp triệu hồi đại sứ tại Hoa Kỳ và Australia

Tàu ngầm FNS Amethyste (S605) của Pháp đi ngang qua sông Thames ngày 1/9/2021. Ảnh do Hải quân Hoa Kỳ cung cấp (phát qua AP)
(PLVN) - Ngoại trưởng Pháp Jean-Yves Le Drian cho biết trong một tuyên bố, theo yêu cầu của Tổng thống, Pháp đã triệu hồi các đại sứ của họ tại Hoa Kỳ và Australia để "tham vấn" vào thứ Sáu trong một phản ứng dữ dội về một thỏa thuận tàu ngầm.

Google, Apple xóa ứng dụng bỏ phiếu của Navalny

Ứng dụng Bỏ phiếu của Navalny đã bị gỡ bỏ khỏi các cửa hàng ứng dụng của Apple và Google vì vi phạm luật bầu cử của Nga. Ảnh: AFP
(PLVN) - Trước yêu cầu của Chính phủ Nga, Google và Apple đã xóa ứng dụng bỏ phiếu của Alexei Navalny - nhân vật đối lập ở Nga, khỏi các cửa hàng ứng dụng của hai gã khổng lồ công nghệ này.