Nữ dọn phòng đánh cắp tinh trùng triệu phú

(PLVN) - Jane lấy trộm bao cao su từ thùng rác trong phòng của triệu phú 24 tuổi, tự bơm tinh trùng vào tử cung, sinh ra bé trai và yêu cầu triệu phú cấp dưỡng 2 triệu USD.

Trong phiên điều trần hỗ trợ cấp dưỡng, Jane, hiện 40 tuổi, thú nhận cô chưa bao giờ ngủ với triệu phú công nghệ trẻ. Năm 36 tuổi, khi làm nhân viên dọn phòng khách sạn ở thành phố Las Vegas, cô đã lấy tinh trùng từ bao cao su ăn cắp trong phòng của triệu phú và bơm vào âm đạo.

Sau đó cô mang thai một bé trai, hiện 3 tuổi.

Nữ dọn phòng đánh cắp tinh trùng triệu phú - Ảnh 1.

Nữ dọn phòng Jane. Ảnh: Alibi television.

Xét nghiệm quan hệ cha con được tiến hành và xác nhận triệu phú trẻ trên là cha của con trai Jane. Tòa án yêu cầu vị doanh nhân giàu có chu cấp cho Jane 2 triệu USD trong 3 năm cô nuôi con trai của cả hai một mình.

"Anh ấy để lại tờ khai ngân hàng của mình trên đầu giường trong phòng khách sạn và tôi đã nhìn thấy nó khi đang dọn dẹp. Lúc đó tôi nghĩ nếu có con với một người giàu có và trẻ tuổi thì thật tuyệt", Jane nói.

Luật sư của triệu phú cho biết họ đang lên kế hoạch kiện Jane vì hành động đánh cắp tinh trùng bất hợp pháp và vi phạm quyền riêng tư của anh.

Trong khi đó, Jane đã bỏ công việc dọn dẹp khách sạn và bắt đầu một vài công việc kinh doanh mới. Cô vẫn có toàn quyền nuôi con.

Theo Ngôi sao
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Triều Tiên phản ứng quyết liệt trước đề xuất tuyên bố kết thúc Chiến tranh Triều Tiên

Quân đội Triều Tiên trong cuộc duyệt binh ở Bình Nhưỡng. Ảnh: KCAN phát qua Reuters
(PLVN) - Lời kêu gọi của Hàn Quốc tuyên bố chính thức chấm dứt Chiến tranh Triều Tiên là quá sớm vì không có gì đảm bảo rằng nó sẽ dẫn đến việc rút lại "chính sách thù địch của Mỹ" đối với Bình Nhưỡng, Hãng thông tấn nhà nước Triều Tiên (KCNA) đưa tin hôm nay dẫn lời Thứ trưởng Ngoại giao nước này Ri Thae Song.

Thủ lĩnh Taliban: Trừng phạt nghiêm khắc, hành quyết sẽ trở lại

Thủ lĩnh Taliban Mullah Nooruddin Turabi ở Kabul, Afghanistan. Ảnh: AP (chụp ngày 22/9/2021)
(PLVN) - Một trong những người sáng lập Taliban và là người thực thi chính của việc giải thích luật Hồi giáo khắc nghiệt khi họ cai trị Afghanistan lần cuối cùng cho biết, phong trào này sẽ một lần nữa thực hiện các vụ hành quyết và cắt cụt tay, mặc dù có lẽ không tiến hành ở nơi công cộng.

Chủ tịch nước: Hành động quyết liệt, hợp tác toàn cầu để chấm dứt đại dịch COVID-19 và xây dựng lại tốt hơn

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị trực tuyến Thượng đỉnh toàn cầu về COVID-19. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Nhận lời mời của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden, trưa 22/9 (theo giờ New York), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh với chủ đề “Chấm dứt đại dịch COVID-19 và xây dựng lại tốt hơn” do Tổng thống Hoa Kỳ chủ trì tổ chức nhân dịp Đại hội đồng LHQ khóa 76.