Nữ dọn phòng đánh cắp tinh trùng triệu phú

(PLVN) - Jane lấy trộm bao cao su từ thùng rác trong phòng của triệu phú 24 tuổi, tự bơm tinh trùng vào tử cung, sinh ra bé trai và yêu cầu triệu phú cấp dưỡng 2 triệu USD.

Trong phiên điều trần hỗ trợ cấp dưỡng, Jane, hiện 40 tuổi, thú nhận cô chưa bao giờ ngủ với triệu phú công nghệ trẻ. Năm 36 tuổi, khi làm nhân viên dọn phòng khách sạn ở thành phố Las Vegas, cô đã lấy tinh trùng từ bao cao su ăn cắp trong phòng của triệu phú và bơm vào âm đạo.

Sau đó cô mang thai một bé trai, hiện 3 tuổi.

Nữ dọn phòng đánh cắp tinh trùng triệu phú - Ảnh 1.

Nữ dọn phòng Jane. Ảnh: Alibi television.

Xét nghiệm quan hệ cha con được tiến hành và xác nhận triệu phú trẻ trên là cha của con trai Jane. Tòa án yêu cầu vị doanh nhân giàu có chu cấp cho Jane 2 triệu USD trong 3 năm cô nuôi con trai của cả hai một mình.

"Anh ấy để lại tờ khai ngân hàng của mình trên đầu giường trong phòng khách sạn và tôi đã nhìn thấy nó khi đang dọn dẹp. Lúc đó tôi nghĩ nếu có con với một người giàu có và trẻ tuổi thì thật tuyệt", Jane nói.

Luật sư của triệu phú cho biết họ đang lên kế hoạch kiện Jane vì hành động đánh cắp tinh trùng bất hợp pháp và vi phạm quyền riêng tư của anh.

Trong khi đó, Jane đã bỏ công việc dọn dẹp khách sạn và bắt đầu một vài công việc kinh doanh mới. Cô vẫn có toàn quyền nuôi con.

Theo Ngôi sao
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hồ nước ở Argentina bất ngờ chuyển màu hồng

Nước đầm Corfo chuyển thành màu hồng.
(PLVN) - Một đầm phá ở vùng Patagonia, phía nam Argentina đã chuyển sang màu hồng tươi. Các chuyên gia và nhà hoạt động cho rằng hiện tượng ấn tượng này là do một loại hóa chất dùng để bảo quản tôm xuất khẩu.

Ba triệu liều vaccine Moderna Mỹ cung cấp đến Việt Nam vào ngày 25/7

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng tại cuộc họp báo.
(PLVN) - Thông tin trên được Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đưa ra tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 22/7, khi trả lời câu hỏi đề nghị cập nhật thông tin về 3 triệu liều vaccine Moderna Mỹ viện trợ cho Việt Nam qua COVAX và kết quả công tác “ngoại giao vaccine” của Việt Nam.

Mỹ có kế hoạch tiêm vaccine cho trẻ dưới 12 tuổi

Nhân viên y tế tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho người dân tại Los Angeles, bang California, Mỹ.
(PLVN) - Ngày 22/7, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết đang có kế hoạch mở rộng đối tượng tiêm chủng, theo đó nước này cân nhắc đưa trẻ dưới 12 tuổi vào diện tiêm vaccine phòng COVID-19 vào trước cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 này.