Nữ ca sỹ khỏa thân trước văn phòng làm việc của Tổng thống

Sáng nay (25/4), nữ ca sỹ Lý Mật và Liên minh bảo vệ môi trường Đài Loan đã tổ chức hoạt động biểu diễn và khỏa thân kêu gọi chính quyền Đài Loan chú trọng chính sách năng lượng và thảm họa hạt nhân.

Sáng nay (25/4), nữ ca sỹ Lý Mật và Liên minh bảo vệ môi trường Đài Loan đã tổ chức hoạt động biểu diễn và khỏa thân kêu gọi chính quyền Đài Loan chú trọng chính sách năng lượng và thảm họa hạt nhân.

Nữ ca sỹ khỏa thân trước văn phòng làm việc của Tổng thống ảnh 1

Trước đó, Lý Mật cũng từng tuyên bố sẽ biểu diễn khỏa thân tại “một địa điểm mẫn cảm đặc biệt” vào ngày 25/4. Quả nhiên, giữ đúng lời hứa, hôm nay Lý Mật và các thành viên của nhóm bảo vệ môi trường đã xuất hiện trước văn phòng của Tổng thống Mã Anh Cửu. Khi cô bắt đầu khỏa thân, cảnh sát đã phải lấy một tấm vải lớn để quây lại.


Lý Mật là phụ nữ người Hoa đầu tiên khỏa thân để phản đối hạt nhân. Lần khỏa thân đầu tiên trước công chúng của cô trong video Rather Nude Than Nuke kỷ niệm 20 năm thảm họa hạt nhân Chernobyl vào năm 2006 đã khiến giới truyền thông thế giới chú ý, khi đó cô còn là một sinh viên khoa kịch đại học Đài Loan.

Cô cho biết khi còn là sinh viên, cô đã quay phim khỏa thân vì tình yêu dành cho trái đất, đến nay cô đã là người của công chúng thì cô càng phải có nghĩa vụ cổ vũ mọi người phản đối hạt nhân hơn.
Theo Phunutoday

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.