NSƯT Trịnh Kim Chi về miền Trung giúp đỡ bà con vùng lũ

(PLVN) - Trịnh Kim Chi cùng nhiều nghệ sĩ đang có mặt tại các tỉnh miền Trung để giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, mất mát của người dân nơi đây.
Á hậu Trịnh Kim Chi cùng đoàn về miền Trung giúp đỡ bà con. Á hậu Trịnh Kim Chi cùng đoàn về miền Trung giúp đỡ bà con.

Những ngày qua, “khúc ruột” miền Trung đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa, bão, lũ, sạt lở đất, nhất là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam… khiến bao gia đình vào cảnh tang thương.

Mới đây, chương trình “Thương lắm miền Trung” do Á hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi làm trưởng đoàn cùng BTC Hành trình Kết nối yêu thương Việt Nam đã có mặt tại miền Trung. Lần này, đoàn đi trao 1.500 phần quà tại Quảng Trị, 500 suất ở Quảng Bình, 500 suất ở Hà Tĩnh và 11 căn nhà tình thương tại xã Đức Hòa (Quảng Ngãi). Được biết, chuyến đi này, Trịnh Kim Chi và đoàn đã trao tặng tổng số tiền và hiện vật là 2,36 tỷ đồng.

NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết số tiền ủng hộ và quà tặng là đóng góp của các nghệ sĩ và mạnh thường quân trong đêm thiện nguyện với mong muốn gửi tấm lòng, chia sẻ khó khăn tới đồng bào các tỉnh miền Trung sớm vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt của bão lũ.

Thời gian tới, NSƯT Trịnh Kim Chi sẽ tiếp tục chương trình thiện nguyện sau lũ, chung tay cùng miền Trung xây dựng nhà chống lũ, ổn định cuộc sống và sinh kế vững bền.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nam Em thực hiện mini concert thứ 2

Nam Em tổ chức tổ chức concert “Love story 2” vào tuần sau. Ảnh: NVCC.
(PLVN) - Hơn một năm kể từ lần tổ chức đêm nhạc “Love story” tại TP HCM, Nam Em vừa thông báo sẽ tổ chức concert “Love story 2” vào ngày 6/7, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM (TP Dĩ An, Bình Dương). 

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"
(PLVN) -  "Về miền ký ức" là sự kết hợp giữa ca sỹ Huyền Trang và tác giả Lê Xuân Bắc. Dự án gồm 4 MV với phong cách âm nhạc dân gian viết về tình yêu quê hương rất dễ nghe với giai điệu trữ tình, lời ca mộc mạc và giọng hát ngọt ngào, tinh tế say đắm lòng người của Huyền Trang Sao Mai.

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương
(PLVN) - Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", “Cuộc sống tươi đẹp” sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.

5 chú hổ con dự tiệc sinh nhật hoành tráng

Hình ảnh 5 chú hổ khi bé - Ảnh: ĐÀI JTBC NEWS

(PLVN) - "Tiệc thôi nôi" cho 5 chú hổ sẽ diễn ra từ ngày 27-6 đến 3-7, có cả lễ chọn đồ vật đoán nghề nghiệp cho các chú theo chuẩn của buổi lễ thôi nôi truyền thống Hàn Quốc.