NSƯT Thanh Lam - Tuấn Hưng với khoảng khắc đẹp trong âm nhạc

NSƯT Thanh Lam - Tuấn Hưng với khoảng khắc đẹp trong âm nhạc
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - NSƯT Thanh Lam thể hiện bài hát "Nắm lấy tay anh" nồng nàn, tình cảm khiến khán giả bất ngờ bởi bài này vốn là "hit" của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Tối 29 và 30/10/2022, hai giọng ca cá tính của Hà Nội là Nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam và ca sĩ Tuấn Hưng lần đầu tiên cùng thực hiện một liveshow chung mang tên “Chị tôi” tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội).

NSƯT Thanh Lam - Tuấn Hưng với khoảng khắc đẹp trong âm nhạc ảnh 1
NSUT Thanh Lam bùng cháy trong âm nhạc.

Hơn 20 ca khúc được NSƯT Thanh Lam, ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện trong chương trình là những tình cảm dung dị, đời thường để con người biết yêu nhau hơn, trân quý cuộc sống hơn.

Các ca khúc được hòa âm lại, với sự tham gia của ban nhạc Màu Nước. Đặc biệt, chương trình đem lại bất ngờ cho khán giả với nhiều màn hoán đổi ca khúc nổi tiếng của hai ca sĩ với nhau như: “Nắm lấy tay anh”. Giọng ca nồng nàn, đầy khát khao của "Người đàn bà hát" đã được khán giả vỗ tay không ngớt. Nghệ sĩ Thanh Lam và Tuấn Hưng cùng song ca những bài hát “Em và tôi”, “Em tôi”, “Chị tôi”, Khoảng khắc, “Lối cũ ta về”, “Khát vọng”, “Đêm định mệnh”, “Hạnh phúc”, “Trái tim không ngủ yên”…

NSƯT Thanh Lam - Tuấn Hưng với khoảng khắc đẹp trong âm nhạc ảnh 2

NSƯT Thanh Lam và ca sĩ Tuấn Hưng đã thể những ca khúc chan chứa tình cảm dung dị, đời thường để con người biết yêu nhau hơn, trân quý cuộc sống hơn.

Cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu - Tuấn Hưng cho biết, từ nhiều năm nay, anh đã luôn ấp ủ thực hiện một đêm nhạc với NSƯT Thanh Lam. Gần đây, anh có nhiều dịp gặp, trò chuyện và hát cùng nữ diva nhạc nhẹ, nên Tuấn Hưng đã mạnh dạn mời ca sĩ Thanh Lam cùng thực hiện liveshow. “Càng tiếp xúc với ca sĩ Thanh Lam, tôi càng cảm nhận được những quan điểm sống tương đồng. Tôi muốn được “bùng cháy” cùng “Người đàn bà hát” trong hai đêm nhạc để kỷ niệm chặng đường âm nhạc của mình”, ca sĩ Tuấn Hưng bày tỏ.

NSƯT Thanh Lam - Tuấn Hưng với khoảng khắc đẹp trong âm nhạc ảnh 3

Ca sĩ Tuấn Hưng với khoảnh khắc đẹp trong âm nhạc.

Tuấn Hưng và Thanh Lam chỉ có 20 ngày chuẩn bị từ việc lên ý tưởng chuẩn bị mọi khâu cho 2 đêm nhạc ‘’Chị tôi’’. ‘’Chúng tôi làm làm 2 show lỗ về mặt kinh tế nhưng Hưng nói với chị Lam là dù gì vẫn phải thực hiện bởi những khoảnh khắc, ký ức đẹp hai chị em có được của ngày hôm nay sẽ là động lực để yêu thêm đam mê hát của ngày mai’’, Tuấn Hưng nói.

Hai tháng qua khi có nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với Thanh Lam thì Tuấn Hưng tự nhận thấy mình học được thêm về kỹ thuật thanh nhạc. ‘’Tôi là nam ca sĩ may mắn, giọng hát rất thường nhưng như một số bạn bè tôi nhận xét là tiếng hát chui từ tim ra nên da diết, cảm xúc. Bên cạnh đó tôi cũng sự giúp sức của nhiều người trong đó có những người chị để mình có được một sự nghiệp như ngày hôm nay’’, Tuấn Hưng chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phim tương tác: Xu hướng mới của điện ảnh

Phim tương tác: Xu hướng mới của điện ảnh
(PLVN) - Khái niệm về phim tương tác đã xuất hiện từ lâu, nhưng trong những năm gần đây loại hình giải trí này có những bước phát triển đáng chú ý với sự tham gia của các ông lớn trực tuyến lẫn màn ảnh rộng.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn khẳng định “Yêu suốt cả đời”

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn khẳng định “Yêu suốt cả đời”
(PLVN) - Nhạc sĩ Lê Minh Sơn vừa ra mắt CD Tình – "Yêu suốt cả đời" với lời thơ của nhà thơ Phong Huyền. Nhạc sĩ và nhà thơ chạm gặp bởi một điều: Sống nhân văn, đầy khát vọng, yêu phụ nữ mãnh liệt và yêu suốt cả đời.

Nỗi nhớ dâng đầy trong “Xa em”

Nỗi nhớ dâng đầy trong “Xa em”
(PLVN) - Xuyên suốt trong album “Xa em” của Nguyễn Thành Trung là 10 câu chuyện. Người nghe bắt gặp một con người nhiều suy tư, nhiều ước vọng, khao khát nhưng chỉ nhận đầy khắc khoải, cô đơn. Và trong cõi cô đơn ấy, những giằng xé nhớ nhung làm người phụ nữ nhận về những đắng cay.