Novaland ký kết với ngân hàng bảo lãnh cho người mua nhà

(PLO) - Sáng 26/5 tại TP.HCM, Tập đoàn Novaland tổ chức Lễ ký kết “Bảo lãnh cho người mua nhà” với VP Bank và Sea Bank. 
Novaland ký kết với ngân hàng bảo lãnh cho người mua nhà

Ông Bùi Hữu Phúc – Giám đốc Đầu tư và Phát triển Novaland cho biết: “Thực hiện Điều 56 về Bảo lãnh trong  bán, cho thuê nhà được hình thành trong tương lai của Luật Kinh doanh Bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, Novaland tiên phong ký kết với các ngân hàng nhằm hợp tác bảo lãnh, cam kết thực hiện bảo lãnh cho người mua nhà đối với các dự án mà tập đoàn đang triển khai. Đầu tiên áp dụng cho Dự án The Sun Avenue, toạ lạc ở mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2, ngay Trung tâm Hành chính Thủ Thiêm, với hơn 1.400 căn. 

Việc ký kết với ngân hàng lần này là lời cam kết vững chắc nhất của nhà đầu tư và ngân hàng đối với người mua nhà, giúp tăng thêm lòng tin, và đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng, như sẽ hoàn lại số tiền khách hàng đã thanh toán theo quy định trong hợp đồng đối với thời gian chậm trễ, nếu có”.

Novaland là đơn vị đi đầu trong việc hợp tác vực dậy các dự án dang dở ở TP.HCM, góp phần giải quyết hàng tồn kho, làm ấm lại thị trường. Nhờ uy tín, chất lượng sản phẩm đã triển khai, cùng với chiến lược phát triển bền vững, doanh nghiệp này đã vượt qua được thời khắc khó khăn của thị trường, xây dựng nên một thương hiệu bất động sản lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến.

Lê Minh Hùng
Cùng chuyên mục
Ông Ko Chung Chih – Phó TGĐ Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.

Vedan Việt Nam trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021

(PLVN) - Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 12/6 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Báo tường, An toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Đọc thêm

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện ngay từ đầu hè

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng.
(PLVN) - Ngay từ khi bắt đầu đợt nắng nóng đầu tiên của mùa hè, PC Quảng Ngãi đã tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng trên địa bàn. Việc này vừa giảm nguy cơ sự cố chạm, chập điện cũng như tránh tình trạng hóa đơn tiền điện tăng cao trong mùa nắng nóng.