Nổi bật những ca mũi khó được giải cứu 2018

(PLO) - Ngày 18 – 19/8 chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc : TS. BS Man Koon Suh về Việt Nam trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng và hỗ trợ 20 triệu đồng cho 10 khách hàng đăng kí sớm nhất.

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh sẽ tới Việt Nam công tác trong hai ngày 18 -19/8. Chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho những khách hàng đăng kí sớm nhất. Ngoài ra, Bệnh viện JW Hàn Quốc hỗ trợ 20 triệu đồng cho 10 khách hàng đăng kí sớm nhất.

Đăng ký đặt lịch tư vấn và phẫu thuật với TS.BS Man Koon Suh và giảm 20 triệu Tại đây.

Xu hướng làm đẹp mũi 2018

Sau quá trình trị liệu cho hàng nghìn ca mũi khó, phẫu thuật hỏng, Tiến sĩ Man Koon Suh - Giám đốc Hệ thống JW toàn cầu, đã phát triển nên công nghệ nâng mũi S Line Plus với nhiều lợi ích hơn nhờ màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu (PRP).

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S Line Plus: Mô tăng trưởng nhanh, tạo liên kết hỗ trợ nhau,mang đến dáng mũi bền vững; Tăng khả năng kích thích các chất ngoại bào, Collagen cực tốt cho da; Tạo độ dày cho da, tình trạng đầu mũi mỏng được tăng các sợi nguyên bào, hạn chế biến chứng; Thúc đẩy sự phát triển các tế bào mới cho vùng mũi khỏe mạnh.

Nổi bật những ca mũi khó được giải cứu 2018 ảnh 1
Màng PRP từ cơ thể được dùng trong nâng mũi

Nổi bật những ca mũi khó được giải cứu 2018

Chị N.T.Thu Loan (Bình Thuận) từng 9 lần thẩm mỹ mũi thất bại. Chị ám ảnh và đau đớn nhiều năm vì mũi bị biến chứng nặng sau khi làm đẹp tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Cho đến khi được nâng mũi bằng công nghệ S Line Plus, dáng mũi của chị được cải thiện.

Diễn viên hài Việt Trang – Quán quân chương trình Làng hài mở hội , sau nhiều năm làm nghề chỉ dám đảm nhận các vai diễn kém sắc. Cô quyết tâm tìm đến thẩm mỹ mũi S Line Plus và nhận kết quả bất ngờ. Dáng mũi mới thanh cao, thon gọn không còn gồ ghề khiến gương mặt nữ diễn viên lên hình duyên dáng hơn trước rất nhiều.

Nổi bật những ca mũi khó được giải cứu 2018 ảnh 2
Việt Trang làm mới hình ảnh nhờ nâng mũi S Line Plus

Thuận An (Bình Dương) là cô gái trẻ thế hệ 9X với nhiều hoài bão trong sự nghiệp kinh doanh. Sau khi nâng mũi bằng công nghệ S Line Plus, cô gái tự tin với diện mạo mới của mình khiến công việc vô cùng thuận lợi.

Nổi bật những ca mũi khó được giải cứu 2018 ảnh 3
Thần sắc mới của Thuận An nhờ nâng mũi Sline Plus

Nhanh tay đăng ký đặt lịch tư vấn và phẫu thuật với TS.BS Man Koon Suh và giảm 20 triệu Tại đây.

T. D
Cùng chuyên mục
Hình minh họa

Lịch cắt điện ngày mai - 18/9

(PLVN) - Ngày mai (18/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình , Quảng Trị, TT-Huế, Bình Định.

Đọc thêm

Lịch cắt điện ngày mai - 16/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (16/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình, Quảng Trị, TT-Huế, Bình Định, Đà Nẵng.

Lịch cắt điện ngày mai - 15/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (15/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình , TT-Huế, Đà Nẵng.

Lịch cắt điện ngày mai - 14/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (14/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Trị, TT-Huế, Bình Định, Đà Nẵng.

Lịch cắt điện ngày mai - 13/9

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Ngày mai (13/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Trị, TT-Huế, Bình Định, Đà Nẵng.

Chuyên gia nói gì về giá vàng tuần tới?

Hình minh họa
(PLVN) - Tuần tới giá vàng có thể đi ngang và gặp khó khăn khi đồng USD vẫn tương đối mạnh. Theo các nhà phân tích, lạm phát gia tăng đang đẩy lãi suất cao hơn và điều đó đang hỗ trợ đồng USD.

Lịch cắt điện ngày mai - 12/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (12/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Trị, Bình Định, Đà Nẵng.

Lịch cắt điện ngày mai - 11/9

Hình minh họa.
(PLVN) - Ngày mai (11/9), một số đơn vị cung cấp điện thông báo kế hoạch ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, TT-Huế, Đà Nẵng.